งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

ระบบการควบคุมป้อนกลับ(PID)
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : kkf เฉลิมพระเกียรติร.9ซ.33 พัทยาโรงแรมเซ็นทารา ธนาคาร ขาย ฝ่ายควบคุมคุณภาพคอมตะนคร ชลบุรีบริษัทTRW ท่าแพ เชียงใหม่ พนักงานตรวจนับ ร‹ยนรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝร”ยน พนักงานขายบัตรเครดิต/ประจำ ่สาธร ผู้จัดการงานขายและการตลาด ruetrwwt หางานวุฒิ ม3 สุราษ ขายรถ ชลบุรี คลังสินค้า และ ขนส่ง พนักงานร้านกาแฟ สุขุมวิท งานว่าง จ.กระบี่ %CA%D4%B9%E0%AA%D7%E8%CD%C3%B6 วิศวกรรมกรรมสนามชัยเขต งานทุ ธุรการ แถวบางพลัด เจ้าหน้าที่การเงิน-บัญชี เขตภาษีเจริญ งานว่างจังหวัดกำแพงเพชร ครการงาน งานราชการวุฒิ ปวส สุพรรณบุรี 500000 พระราม2วุฒิ ปวช.บัญชี วิศวกรในโรงงาน วัฒนว พี่เลี้ยงเด็ก ที่ชลบุรี เขตแบริ่ง ลาซาล ปวช.ธุรการ ๏ฟฝุก๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝหน๏ฟฝ สำแพนืรแ แคชเชียร์ พัทยาใต้ โรงงานในเชียงใหม่ พนักงานcarcare งานรปภบริษัท pcs บัญชี,เสมียน ผู้จัดการ. โลตัสกรุงเทพ นักศึกษาฝึกงานจุลวีววิทยา ฝ่ายโสต ช่างยนต์ บางเขน สะพานใหม่ ควบคุม คุณ าพ วันไทย ชลบุรี ฝึกงาน วุฒิม.6 สมุทรสาคร เบรนเนส เจ้าหน้าที่การตลาดแถวรัชดา สุขุมวิท

  เรื่อง ไป เที่ยวชลบุรี กันเถอะ
  เขียนโดย SelfEsteem
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย SelfEsteem
Rated: 
by 13 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

  ไป เที่ยวชลบุรี กันเถอะ

"ทะเลงาม ข้าวหลามอร่อย อ้อยหวาน จักสานดี ประเพณีวิ่งควาย"

จังหวัดชลบุรี มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด ภูเขา ทะเล ของกิน วัฒนธรรม ที่นี่มีทุกอย่าง

พูดถึงชลบุรี คนมักจะมองข้ามไปพัทยาโน่นเลย จนหลายคนอาจจะคิดว่าชลบุรีเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดพัทยาไปเสียแล้ว นั่นเป็นเพราะภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของพัทยานั้นดีกว่าและสั่งสมมายาวนานจนติดระดับโลก ... แต่หลายท่านอาจจะไม่ทราบว่า ชลบุรีมีดีกว่าที่คิด ชลบุรีไม่ได้มีดีแค่พัทยา เรามีมากกว่านั้น และวันนี้ผมขอนำเสนอการท่องเที่ยวแบบ Unseen มาให้ดูกันบ้างนะครับ สำหรับท่านที่อยากเที่ยวแบบไม่ซ้ำใคร

เกาะศรีชัง

(ข้อมูลเพิ่มเติม Please visit http://www.srichang.com)

(หาดถ้ำพัง)

Trip นี้เหมาะสำหรับ

- ท่านที่ชอบเที่ยวแบบผจญภัยระดับ 2 (เต็ม 5)
- ท่านที่อยากเที่ยวแบบไป-กลับ (
กทม
.) ในวันเดียวได้
- ประหยัดและคุ้มค่า
 

เป็นที่น่าแปลกใจมากว่าคนกรุงเทพส่วนใหญ่ และแม้กระทั่งคนชลบุรีเองหลายคน ไม่เคยไป !? ทั้งที่ บรรยากาศ ความเป็นธรรมชาติ และความเป็นส่วนตัว ถือได้ว่าดีกว่าพัทยาเยอะ มาลองดูกันนะครับ

(ช่องเขาขาด)

(แผนที่เกาะศรีชัง)

(พระจุฑาธุชราชฐาน พระราชวังฤดูร้อนในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว)

งาน ชลบุรี

หางาน ชลบุรี

สมัครงาน ชลบุรี
ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com