งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

รู้จักกับ Modem แบบต่าง ๆ และหลักการเลือกซื้อให้ถูกวิธี
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : asp programmer มิดชิน เน้นphotoshop wtc วิศวกรเกษตร vkp617 tostem หาดใหญ่ ผู้ช่วยกุ๊ก สุขุมวิท ยานนาวา ธุรกิจย่านลาดพร้าว ดูแลตู้ATM ชลบุรี ธุรการ,พนักงานขาย ผู้ช่วยด้านการตลาด เจ้าหน้าที่ qs 26v ธุรการ BD ห้างโรบินสัน สุพรรณ 42 พนักงานธุรการ เขตจตุจักร ผู้ช่วยผู้จัดการโลตัส พิษณุโลก ขักข่าว งานเทศบาลสมุทรสาคร วุฒิ ม.6สัตหีบ เบทังโกง ที่ตั้ง เช่น นครปฐม ห้างแม็คโคร ฉะเชิงเทรา beauty buffet โรงงาน ที่พัก ครูล ทำกาแฟ หางานเมกกะ สมัครงานวุฒิม.6 จ.กรุงเทพ พนักงานโรงแรม หัวหิน งานร้านเน็ต งานไม่จำกัดวุฒิเขตบางพลี-บางปลา เชียงใหม่พนักงานขับรถกระบะ ปวส ธุรการ จังหวัดนนทบุรี จ.นครราชสีมาฆห้างบิ๊กซี พนัีกงานขาย prety spa ฝ่ายบุคคล ชัยภูมิ พนักงานทรีทเม้น สมัครงานวุฒิ ม.6หางาน ug nx talaphone ธุรการรัชดา-ลาดพร้าววุฒิ ม.6 สมัครงานที่ไม้ขาว พนักงานขายไก่ห้าดาว เด สะพ

  เรื่อง พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.-อา.18-24 ก.พ.56 By บูเช็คเทียน
  เขียนโดย catsan
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย catsan
Rated: 
by 1 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 ดวงแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะตรงแค่เรือ่งเดียว บางคนอาจจะหลายเรือ่ง หนักเบาไม่เท่ากันนะคะ 
อ่านเป็นแนาวทางเป็นแผนที่ สิ่งที่บอกไว้ อันไหนร้ายแรงก็ฟังไว้ ระวังตัวอย่าประมาท อันไหนดีก็ฟังไว้ อย่าประมาทเช่นกัน ทำอะไรด้วยสติ


บางคนถ้าคิดว่า ทายน่ากลัวก็อย่าอ่านเลย คือถ้ามองเห้นก็จะทายไว้ จะได้ระวังตัว ไม่เป็นอะไรก็เป็นเรื่องดี อย่าไปคิดว่า ทายร้ายๆ อย่าไปจิตตกเกินเหตุ แค่อย่าประมาทก็พอ เช่นถ้าทายว่าให้ระวังเหตุร้ายโดนข่มขืน ก็แค่ระวังตัวเพิ่มหน่อย อย่าไปที่เปลี่ยว อย่ากลับดึก ซึ่งมันไม่ใช่ดวงคุณคนเดียว  มันรวมๆ คนที่ดวงตกเคราะห์หนักเท่านั้นแหละที่จะเจอ ถ้าใครไม่เคยดูดวงเลย ก็คงไม่รุ้ แต่ถ้าใครเคยดูที่ไหนก็ตามแล้วเขาเตือนไว้ว่าเดือนไหน ให้ระวังก็ควรจะระวังไว้ อาจจะเกิดได้ แต่ถ้าไม่เกิดก็ถือว่าโชคดี อย่าไปคิดว่า ไม่เห้นเป็นอะไรเลย อยากจะเป็นหรืออย่างไร 
สำหรับตัวเองแต่ก่อนจะมีคนเตือน เราก็ไม่ได้กลัวเกินเหตุ เราก็ระวังไม่ไปไหน 
ปีที่แล้วมีคนเตือนเหตุร้ายเหมือนกัน ก็ยังคิดว่าตัวเองเจ๋งไม่เป็นอะไร ก้เจอจังๆ เลยนะคะ ฮ่าๆๆ แต่ยังดีไม่เป็นอะไรมาก ยังดีที่ดวงมีเรื่องแคล้วคลาดมาได้ แถมมีสติมากพอ ทำให้ผ่านมาได้ พอมาศึกษาดวงแล้ว สยองขวัญค่ะ เป๊ะๆๆๆไปทุกเรือ่งที่จำได้เลย ดีที่ถือศีลและมีสติดวงแคล้วคลาดจึงผ่านมาได้ ตอนนี้เลยขอเชือ่ดวง ทำอะไร เช็คเสมอๆๆ ฮ่าๆ 


อาทิตย์ที่แล้วอยู่ดีๆ เราก็ข้อเท้าขวาเคล้ดเดินกระเผลกเลยวันกว่าๆ อีกสองวันก็สะโพกซ้ายเคล็ดไปวันหนึ่งก็หาย เกิดวันอาทิตย์จ้า แล้วก็จิตตกกับรักอย่างแรง เง้อ ตกมาแต่สัปดาห์ก่อน 


ตอนนี้มองออกประมาณว่า เคราะห์มีสองแบบ เจตนาจากคน  เช่น โจรตั้งใจมาปล้น คนร้ายตั้งใจมาปล้ำ คนตั้งใจมาหาเรื่อง เป็นต้น
กับไม่เจตนา อันนี้เรียกซวยสุดๆ  เคราะห์แท้ๆ ที่เกิดจากตัวเองหรือคนอื่นทำ
เช่น เราประมาทหรือดวงตก เดินตกบันไดก็ขามีปัญหาได้ หรือ ออกอยู่ในบ้านดีๆ หัวกระสุนหล่นใส่ เจ็บตัว ออกไปนอกบ้าน มีรถมาชน หรือ เดินๆ อยู่เขาตีกัน วิ่งหนีไม่ทันเจ็บตัว 

- คนอาทิตย์

บางคนจะปวดหลัง/ กับเป็นร้อนในนะคะ ดังนั้นทำอะไรระวังเช่นอย่านั่งท่าเดิมนานๆ หรือนั่งหลังงอ  กินอะไรอย่าเยอะเกินไป / บางคนจิตตกเครียดเรื่องปัญหาต่างๆ คิดฆ่าตัวตายนะคะ ดูด้วย เครียดมาสามสัปดาห์แล้วค่ะ เขารู้สึกว่าไม่มั่นคง เงินไม่พอใช้ งานไม่ดีไม่ได้ทำงาน รักไม่สมหวัง จะเกิดอารมณืชั่ววูบนะคะ บางคนคิดว่าตัวคนเดียว ไม่มีใครใส่สใจ บางคนคิดมากเป้นคนแก่ชรานะคะ ไม่มีลูกหลานรัก อยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์ 


- คนจันทร์

บางคนจะปวดหลัง ดังนั้นทำอะไรระวังเช่นอย่านั่งท่าเดิมนานๆ หรือนั่งหลังงอ / บางคนจะโดนคนมาหลอกนะคะ ระวังโดนล่อลวงทำให้เสียทรัพย์ค่ะ มาหลอกให้รักเพราะเห็นว่ามีเงิน เก่ง ก็จะมาทำเป็นรัก มาหลง แต่หวังผลประโยชน์ค่ะ


- คนอังคาร

บางคนระวังเป็นลมพิษ ผื่นแพ้ คนเป็นโรคแพ้อะไร ระวังตัวกับการกินด้วย หรือโหมทำงานหนักๆ จะป่วยเลยนะคะ  / สัปดาห์นี้บางคนคลอดลูกละ แต่จะคลอดในรถ บนเครื่องบิน ในเรือ รถแท้กซี่ ออกกลางทางเลย  คือไปไม่ทันรพ. / ระวังข้อเท้าเคล็ดขาเคล็ด/ บางคนนี่เผลอๆ เจออุบัติเหตุคลาดไม่ถึงอยู่ดีๆ ได้รับเคราะห์นะคะ /บางคนจิตตกคิดฆ่าตัวตายด้วยนะคะระวังคนในบ้านด้วย


- คนพุธ

บางคนจะเป็นหวัดค่ะ/ เป็นไข้ตัวร้อน/ สมองตีบตัน มึนงง ไม่ปลอดโปร่ง คิดอะไรไม่ออก เพราะไข้จับค่ะ /บางคนจะเป็นอะไรหลายอย่างพร้อมๆ กันค่ะ ระวังไปถึงข้อเท้าขวาด้วย และแขนขวาด้วย คนเคราะห์หนักได้ข้อเท้าแตก ร้าว ขาหักได้นะคะ


- คนพฤ

บางคนระวังท้องเสียกระทันหันกินอาหารระวังด้วย /บางคนภูมิแพ้กำเริบ/ บางคนหวัดลงคอค่ะ / ระวังเดินตกกระไดจ้า

- คนศุกร์

บางคนระวังไมเกรน อาจจะเป็นอย่างกระทันหัน /บางคนเป็นโรคเกี่ยวกับมดลูก/ เกี่ยวกับอวัยวะเพศญ นะคะ /หรือบางคนก็จะปวดหัวมึนงงไม่ถึงกับเป็นไมเกรนค่ะ / บางคนจะปวดแขนขวายกยาก ล้า ปวดขาสองข้าง / บางคนจะเคล็ดข้อเท้าขวาหรือสะโพกซ้ายด้วยนะ /บางคนระวังจิตตก กับเรืองเก่าๆ หรือปัญหาใหม่ๆ เครียดจัดคิดมาก / บางคนสัปดาห์นี้จะแท้งลูกจ๊ะ ใครท้องให้ระวังสุขภาพด้วย / ระวังอุบัติเหตุรถชน รถคว่ำด้วยนะคะ 


- คนเสาร์ 

บางคนจะปวดหลังค่ะ  อารมณ์จะหงุดหงิดนะระวังทะเลาะกับใครๆ 

เป็นบทความเราเองนะ ก็อบปจากเว็บหลักมาแปะค่ะ

http://payakorn.vivaplaza.com/board/index.php/topic,85.0.html

CatSan ศ.22/2/56
ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
[email protected]