งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

ระบบมอเตอร์
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : หางานวุฒิ ม.3 ใน กทม สุทธิสาร ฝ่ายผลิต-ชลบุรี แถวบางรักม.3 พนักงานขายตั๋วรถ offshor GM Generates Co. Ltd เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุลคล dole human resources ครูประจำโรงเรียน ต.คูคต ลำลูกกา งาน ในบางนา nod 32 สแมดำ พนักงานแพ็กกิ้ง เจ้าหน้าที่นำชม ธุรการชลบุรี, ธุรการ ธุรการ. สีลม. สาทร ธุรการ บางขุนเทียน พระราม 2 ศรีปทุม ปวช แจ้งวัฒนะ งานsaeconbangkhaee ytc งานธุระการที่ใกล้ลาดพล ตำแหน่งพนักงานคนขับรถราม2 วุฒิ ปวส.ในสระบุรี พนักงานประจำห้างบิ๊กซีบางพลี สมัครงาน ขาย ใบสมัครงาน วุฒิ ม3 จ.นครปฐม คลินิกไพศาลี Paroll แม่บ้านฝรั่ง ประเทศกาต้า ที่ปรึกาาระบบ วุฒิปวส.สุขุมวิท เซ็นทรัลรัตนาธิเบศ เจ้าหน้าที่บริหาร ภาษ c เด็กส่งพิชซ่า กำนันแม้น ตำแหน่งงานเกี่ยวธนาคาร พนักงานขายจังหวัดสมุทรสาคร พนักงาน เร่งรัดหนี้สิน นับเงิน Auto Cad3d เขตรามคำแหง 2 PR. พนักงานบัญชี จ.ภูเก็ต ห้างบิ๊กซีเีชียงใหม่ สมุหบัญชี พัทยา

  เรื่อง สิ่งที่ผู้ชายกลัวเกี่ยวกับผู้หญิง
  เขียนโดย Wonder Man
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย Wonder Man
Rated: 
by 136 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 คุณสุภาพสตรีรู้มั๊ยว่าผู้ชายกลัวอะไรมากที่สุดในตัวคุณ
 
ความกลัวหมายเลข 1  เขากลัวว่าคุณจะเป็นยายแก่ขี้บ่น

         ผู้ชายไม่ชอบให้ผู้หญิงบ่นใส่เพราะมันจะทำให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเขาเป็นเด็กเล็ก ๆ ถ้าคุณต้องจะสั่งให้เขาทำอะไร โดยไม่ให้เขารู้สึกว่า กำลังถูกสั่งละก็ มีเคล็ดลับ 2 อย่าง คือ

         วิธีแรก เปลี่ยนนิสัยที่น่ารำคาญของตัวคุณเอง กับนิสัยที่น่ารำคาญของตัวคุณเองกับนิสัยที่น่ารำคาญของเขา อาจจะทำเป็น

ข้อสัญญาว่า คุณจะให้เขา เลิกบีบยาสีฟันแล้วไม่ปิดหลอดเสียที ถ้าไม่อย่างนั้นละก็จะไม่เลิกกับ การที่จะลากเขาไปเดินช้อปปิ้ง เป็นชั่วโมง โดยที่เขาไม่พิสมัยเลยสักนิด

         อย่างที่ 2 วิธีแก้ก็คือ ลองจับเขานั่งคุยกับในขณะที่ยังไม่มีอารมณ์กลายแห่งในจุดเดือดแล้วก็พูดออกมา เช่นว่า "คุณเชื่อ

ฟังฉันหน่อยนะคะมันเป็นเรื่องสำคัญมาก ฉันอยากให้คุณ ... ( บอกปัญหาเขาไปเลยว่าอะไรที่คุณไม่ชอบ) เพราะว่า...( คือเหตุผลของคุณว่าทำไมคุณถึงไม่ชอบ) " ถ้าคุณเลือกที่จะแก้ปัญหาด้วยวิธีนี้ คุณก็จะต้องเจาะจงปัญหาไปเลยนะคะ

ว่าทำไมมันถึงเป็นปัญหาแล้วไม่ต้องย้ำตลอดเวลาเพราะยิ่งคุณย้ำมากเท่าไหรเขาก็ยิ่งเมินเฉยมากขึ้นเท่านั้น

 

         ความกลัวหมายเลข 2

เขากลัวว่าคุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเขาจนสักวันหนึ่งเขาก็จะจำตัวเองไม่ได้

การเปลี่ยนผู้ชายให้เป็นแบบที่คุณอยากให้เขาเป็น มักจะเริ่มขึ้นโดยที่คุณก็ไม่รู้ตัว เช่นว่า คุณจะไปซื้อเสื้อผ้าให้เขาใส่ใน แบบที่คุณต้องการ ต่อจากนั้นคุณก็จะบอกว่าคุณชอบและไม่ชอบเพื่อนคนไหนของเขา คุณอยากให้เขาขับรถ

แบบนี้ อยากให้ใส่เสื้อสีนั้น คุณอยากให้เขาทำโน่นทำนี่ให้คุณ อันที่จริงผู้หญิงควรจะ ฉลาดพอที่จะรู้ว่าผู้ชายเนี่ยเป็นเพศที่ค่อนข้างจะหยาบ และก็ไม่มีอะไรที่เขาเตรียมตัว สำหรับการแต่งงานหรือว่าเป็นพ่อ แต่ว่าเขาถูกสอนให้แข่งขัน

ควบคุม เมื่อผู้หญิงต้องการที่จะเปลี่ยนเขาให้เป็นในรูปแบบใหม่ก็จะเกิดปัญหาขึ้นทันที คุณควรจะหยิบ ความพยายามที่จะเปลี่ยนเขามั้ย ไม่ใช่ แต่ว่าคุณควรที่จะไปให้ไกลกว่าเดิมโดยที่ต้องตระหนักว่า       

      อย่างแรกก็คือ ผู้ชายไม่ชอบว่าถูก

สั่งให้ทำอะไร อย่างที่สอง พวกเขาไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง แต่ว่าอยู่ที่จะทำอย่างไรไม่ให้เขากลัว เช่น ว่าอย่าสั่ง อย่าขอร้อง แต่ให้แนะแนวทางแทนแล้วก็ทำให้มันน่าสนใจ

 

         ความกลัวหมายเลขที่ 3 ก็คือ

คุณเริ่มที่จะปล่อยตัวเองให้กลายเป็นยายเพิ้งบ้า ผู้ชายหลายคนกลัวว่าพอผู้หญิงได้ตัวเขาไว้แล้ว พวกเธอก็เริ่มแปลงโฉม เป็นนางมารร้าย จากที่ทำตัวสวยงาม ก็จะเริ่มปล่อยตัวให้อ้วนผละแล้วก็เลิกแต่งตัว เลิกสนใจ ในเรื่องความสวยงามปล่อยตัวให้อ้วนขึ้น แล้วกว่าที่เขาจะรู้ตัวอีกทีเขาก็พบว่า ตัวเองแต่งงานกับยายแก่คนหนึ่งไปแล้ว นอกจากว่าคุณจะเอาใจใส่ในการดูแลตัวเอง ออกกำลังการเคล็ดลับในการที่จะทำให้เขาไม่กลัวในเรื่องนี้ก็คือ คุณจะต้องแสดงให้เขา

เห็นว่าคุณรู้ว่าตัวเองจะมีวิถีชีวิตที่สมดุลได้อย่างไร คุณมีวิธีจัดการกับความเครียดอย่างไร คุณอาจจะอนุญาตให้ตัวเองกินชีสเค้กที่แสนจะอร่อยบ้างทั้งวันทั้งคืน นอกจากจะไม่ปล่อยตัวแล้วสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ต้องเปิดหูเปิดตาให้ทัน

กับเหตุการณ์รอบข้างดูสถานการณ์ต่างๆ ถ้าคุณแสดงให้เขาเห็นว่าคุณไม่หยุด และจะก้าวไปพร้อมกับเขาแน่นอนคะว่าความกลัวในข้อนี้ก็ จะไม่เข้ามาในหัวใจของเขาอีกเลย

 

         ความกลัวหมายเลข 4

เขากลัวว่าคุณจะกลายเป็นผู้หญิงบ้าผู้ชายบางคนมีความกลัวประหลาดๆ อันนี้ต้องโทษไปที่หนังฮอลลีวู้ดที่สร้างผู้หญิงประสาทที่หลังจากแต่งงานแล้วที่คอยรังควาน ผู้ชายอย่างไม่หยุดหย่อน อย่างเช่น เกล็น โคลส ในเรื่อง fatal attraction ซ่อนตัวอยู่ ผู้หญิงประเภทนี้จะมาพร้อมกับบุคคลิก 2 แบบ คือ บางทีก็จะอ่อนหวานน่ารัก แต่เวลาเธอโมโหเธอจะแสดงพฤติกรรมแปลก ๆ เช่นว่า อาจจะพูดว่า ถ้าเลิกกันฉัน ฉันจะสร้างปัญหาให้เธออย่างไม่หยุดหย่อน หรือไม่ก็ฉันรอโทรศัพท์ของเธอทั้งคืนทำไมจึงไม่โทรมา บางครั้งแม้คุณจะพูดด้วยเสียงล้อเล่น แต่อย่างไรก็ตามก็ทำให้ผู้ชายหวาดหวั่นในหัวใจได้


ที่มา : http://zogzagth.tripod.comความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com