ค้นหางาน
ระบุ keyword

Knowledge Center

 

หากคุณคือคนหนึ่งที่ต้องการพบปะเพื่อนใหม่ ๆ เพื่อแลกเปลี่ยนทัศนะคติ เปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ และแบ่งปันประสบการณ์ ร่วมกัน และทำให้ทุกวันของชีวิตมีคุณค่ามากขึ้น โดยการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ สังคมและชุมชนของเรา

เชิญร่วมสร้างสรรประสบการณ์ชีวิตที่ดีร่วมกันโดยร่วมเสนอกิจกรรมและโครงการดี ๆ มาที่ communityserv@gmail.com

ลักษณะกิจกรรม-เยี่ยมโรงเรียนต่างจังหวัดที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และอุปกรณ์การเรียนการสอน, จัดกลุ่มพาน้องผู้ด้อยโอกาสไปเที่ยววันหยุด,ไปวัด ฟังธรรมร่วมทำบุญส่งเสริมกิจการสงฆ์ และช่วยพัฒนาชุมชน,ไกด์อาสา เพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษ พาเพื่อนต่างชาติทัวร์กทม. หรือ ตจว.ตามโอกาส และ อื่น ๆ อีกมากมาย ฯลฯ *** เสนอกิจกรรมอื่น ๆ หรือ ติดต่อสอบถาม ให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ communityserv@gmail.com

 

  หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน | ลงโฆษณางาน | ค้นหาใบสมัครงาน  

 
          Professional Health Consultants (PHC)
      "จริงใจให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพของคุณ" 

บริการของเรา - ยินดีให้คำปรึกษาฟรี! เมื่อคุณมีปัญหา ปวด หลัง คอ ไหล่ เข่า ข้อเท้า ข้อมือ ฯลฯ ได้รับบาดเจ็บจากการทำงาน การป้องกันการบาดเจ็บจากการทำงาน

วิสัยทัศน์ของเรา   "เป็นส่วนหนึ่งที่จะให้คำปรึกษา และแนะนำแก่ผู้มีปัญหาสุขภาพโดยทั่วไป " ในอันที่จะช่วยบำบัด แก้ไข บรรเทา ป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพด้านต่าง ๆ แก่ผู้ประสบปัญหา ที่ไม่ทราบแนวว่าจะปฎิบัติตนในเบื้องต้นให้ถูกต้อง และเหมาะสมอย่างไร ทั้งก่อนและหลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลหรือสถานบริการสาธารณสุข

ทีมงาน  ดำเนินงานโดย ทีมงานที่มีประสบการณ์ตรงด้านการให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพมานานกว่า 15 ปี(เรามีผู้ร่วมงานคือ แพทย์ พยาบาล และ นักกายภาพบำบัด)

การดำเนินงาน - เรายินดีให้บริการด้วยความเต็มใจและจริงใจให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพผ่านทาง e-mail และโทรสาร โดยไม่คิดค่าบริการ(เฉพาะหลังเวลาทำการปกติ และเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น ท่านสามารถติดต่อผ่าน e-mailและโทรสารได้ตลอด 24ชม.)

ติดต่อเรา - โทรศัพท์/โทรสาร 02-439-1969 ต่อ PHC 
E-mail address : Prof.health@gmail.com

 

 ค้นหา  

 Articles
Title Rating
ปวดคอ....นวด หรือ ยังไงดี

กินดีไม่ต้องกลัวมะเร็ง(1)

ลดความอ้วนอย่างมีความสุข (6)

ลดความอ้วนอย่างมีความสุข (5)

ลดความอ้วนอย่างมีความสุข (4)

ลดความอ้วนอย่างมีความสุข (1)

ลดความอ้วนอย่างมีความสุข (2)

ลดความอ้วนอย่างมีความสุข (3)

กาย ใจ อะไรสำคัญกว่ากัน

คุณกำลังเผชิญกับมะเร็งลำไส้ใหญ่อยู่หรือไม่?

เมื่อไหร่จะหายปวดหลัง

ใช้คอมพิวเตอร์ประจำ ทำให้ปวดหัวบริเวณท้ายทอย...ทำไงดี??

เลิกดื่มนมวัวกันดีมั๊ย ?

แคลเซี่ยมจากนม....สมราคาจริงหรือ?

ไหล่หลุดนานมั๊ยกว่าจะหาย สนิท

กล้ามเนื้อทับเส้นประสาท

Herniated Disc/Bulging Disc

มารู้จักภาวะกระดูกสันหลังคดกันเถอะ

Back Support - การใช้งานและสรรพคุณ

จะทนอยู่กับอาการปวดได้ยังไง ???(ปวดหลังและปวดคอ)

ดูทั้งหมด...
 
 

ค้นหา  

 กระทู้ล่าสุด
Title From
ดูทั้งหมด...
 
Eng -Thai / Thai - Eng Translation
รับแปลงาน จากไทย เป็น อังกฤษ และ จากอังกฤษเป็นไทย มีประสบการณ์งานแปลเอกสารต่าง ๆ มากว่า 10 ปี เรารับแปลงาน วิทยานิพนธ์ รายงาน journal , script โฆษณา/ภาพยนตร์/บทละคร รับงานด่วน(ราคาตามความยากง่ายและเวลาที่ให้) และ นัดทำล่วงหน้า (ราคาย่อมเยา) **ราคาต่อรองได้** บริการเสริม (ค่าบริการคิดตามความยากง่ายและเวลาในการทำงาน) จัดทำ/เตรียม รูปแบบการนำเสนองาน ด้วยโปรแกรม power point ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเขียนวิทยานิพนธ์ การเขียนบทคัดย่อ ให้บริการปรับแต่งคำพูด จัดวางเนื้อหา และรูปแบบการนำเสนอที่เหมาะสม พร้อมตรวจทานงานที่พิมพ์มาก่อนแปล **พิเศษกว่าใคร - สำหรับสมาชิกหรือผู้เคยใช้บริการเท่านั้น!!
เรายินดีให้คำแนะนำในการแปล และ แปลข้อความ/ประโยคสั้นๆ ผ่านทาง โทรศัพท์ e-mail และ faxโดยไม่คิดมูลค่า ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการนำเสนอ และจัดวางรูปแบบการนำเสนอ ด้วย power point presentation บริการแปลก่อนจ่ายทีหลัง (ให้งานก่อนจ่ายทีหลัง) *เฉพาะผู้เคยใช้บริการที่ส่งงานให้แปลมากกว่า 2 ครั้งขึ้นไป
 
อัตราค่าแปล เริ่มตั้งแต่ 200-1,000 บาท สามารถต่อรองได้ตามความยากง่าย ของเนื้องาน ประเภทของงานและความต้องการที่เร่งด่วน 
 
* สนใจสอบถามราคาก่อนแปลงาน กรุณาส่งไฟล์เอกสารที่จะให้แปลผ่านทางอีเมล์เท่านั้น PTS2004@gmail.com      
**หากมีงานเร่งด่วนและมีเอกสารพร้อมส่งให้แปลกรุณาใส่หน้าหัวข้อเรื่องว่า "ด่วน" พร้อมแนบชื่อ เลขประจำตัวประชาชนของผู้ที่จะชำระค่าจ้างแปล และเบอร์โทรกลับผู้ติดต่อได้จริง เราจะโทรกลับเพื่อแจ้งค่าแปลพร้อมตัวอย่างงานแปลบางส่วนให้ดูก่อนตกลงรับงาน
 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PTS (Professional Translation Service)กรุณาติดต่อ PTS2004@gmail.com  (เช็คอีเมล์เวลา 9.00 น. และ 17.00 น.ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)และจะตอบกลับภายในวันเดียวกัน หากท่านไม่ได้รับการติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง หมายความว่าเราหยุดให้บริการชั่วคราว !! 
 
 

free web site traffic and promotion

คลิกเลย! ถ้าต้องการรายได้พิเศษ จากการแนะนำลิงค์ คลิกอ่านรายละเอียดได้ หากมีข้อสงสัยสอบถามมาได้ที่ adsacc764@gmail.com