61.19.246.77 กระทรวงแรงงาน หางานกระทรวงแรงงาน งานกระทรวงแรงงาน สมัครงานกระทรวงแรงงาน หน้าแรก
เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด  
 Login Name Password
 
ลืม Password ?
ผู้สมัครงาน
บริษัท
หางาน เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน
 

หางานกระทรวงแรงงาน สมัครงานกระทรวงแรงงาน งานกระทรวงแรงงาน กระทรวงแรงงาน


คำค้น :

  * กด ถูกใจ (Like)  รู้ตำแหน่งงานว่างก่อนใครผ่าน Facebook ของคุณ *

ติดต่อลงโฆษณาตำแหน่งงาน คลิกที่นี่ พบงานทั้งสิ้น 4 ตำแหน่ง จาก 2 บริษัท รวมทั้งสิ้น 0 อัตรารับ


1. ผู้จัดการร้านฝึกหัด ด่วนมาก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

บริษัท พีเอ็ม อินเตอร์ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด

เงินเดือน 16,000 - 20,000 ฿

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน บริษัทดำเนินธุรกิจเฟรนไชน์ด้านอาหาร,เครื่องดื่มและบริการ ทั้งThe Pizza Company , Swensen's สถานที่ปฎิบัติงาน ในกรุงเทพมหานคร และปทุมธานี ต้องการด่วนที่ สาขาเซนจูรี่ อนุสาวรีย์, สาขาโลตัส นวนคร,สาขาโลตัส คลองหลวง,บิ๊กซี ลำลูกกา คลอง 6 จังหวัดปทุมธานี ,สาขาโลตัส จรัญ(โลตัสบางพลัด), สาขาบิ๊กซี สะพานควาย, สาขารังสิต (อยู่ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์) ลักษณะของงาน รับผิดชอบการบริหารงานเบื้องต้น และควบคุมดูแลให้พนักงานปฎิบัติตามข้อกำหนดและนโยบายของบริษัท โดยเฉพาะวิธีการดำเนินงานด้านการปฎิบัติ (Orerations Standard) เพื่อให้การปฎิบัติงานสำเร็จตามวัตถุประสงค์และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า 100% ความรับผิดชอบ 1.ดูแลการปฏิบัติงานของพนักงานให้เป็นไปตามมาตรฐาน 2.ตรวจสอบความพร้อมในการเปิดร้านและความเรียบร้อยในการปิดร้านโดยใช้Cheeklist 3.ให้ความสำคัญกับลูกค้า และสร้าความพึงพอใจให้กับลูกค้า 100% 4.รับสินค้าต่างๆจากSupplier และดูแลการจัดเก็บให้เป็นไปตามมาตรฐาน 5.นับสต็อกสินค้า 6.วางแผนจำนวน/ปริมาณสินค้าที่ต้องเตรียมและมอบหมายให้พนักงานจัดเตรียม 7.ตรวจเช็คความสะอาดของร้านและอุปกรณ์ต่างๆ 8.ตรวจสอบคุณภาพอาหารให้ได้ตามมาตรฐานSOO 9.จดบันทึกปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างการทำงาน เพื่อถามหรือประชุมกับผู้จัดการร้าน 10.ควบคุมเงินสดภายในร้าน 11.ลงบันทึกสินค้าที่เสียหาย 12.ตรวจเช็คการปฏิบัติงานของพนักงานให้เป็นไปตามกฎระเบียบของบริษัท 13.สื่อสารนโยบายหรือวิธีการปฏิบัติงานจากผู็จัดการร้านกับพนักงาน 14.ปฏิบัติงานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย
 

27 กรกฎาคม 2559

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


2. พนักงานขาย PC*ด่วน*

บริษัท สยามเอ็นพี อินเตอร์เทรด จำกัด

เงินเดือน 9,000 - 20,000 ฿

จำนวนรับ 10 อัตรา
ลักษณะงาน ฝ่ายพนักงานขายประจำห้างสาขาต่าง 3 ตำแหน่ง ระดับ ปวช ปวส หน้าที่ความรับผิดชอบ ; ขายสินค้ากระเป๋าเดินทางหรือเครื่องหนังตามห้างที่ทางบริษัทส่งไป โดยจะเลือกแถบที่ใกล้บ้านของพนักงานขาย และ ลงใบรายงานการขาย รับผิดชอบสต็อกสินค้าที่ตนเองประจำอยู่ที่ห้างนั้นๆ
 

27 กรกฎาคม 2559

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


3. พนักงานบัญชี

บริษัท สยามเอ็นพี อินเตอร์เทรด จำกัด

เงินเดือน 10,000 - 40,000 ฿

จำนวนรับ 4 อัตรา
ลักษณะงาน ฝ่ายบัญชีหรือบัญชีสรรพากร : อย่างละ 2 ตำแหน่ง ปริญญาตรี หน้าที่ความรับผิดชอบ :ตรวจสอบ ดูแลด้านลูกหนี้ /เจ้าหนี้ งานวางบิล เก็บเงินรับชำระหนี้หรือ ตัดชำระงานเกี่ยวกับด้านบัญชีต่างๆ ด้านบัญชีสรรพากร ยื่นแบบต่างๆได้ รู้รายละเอียดเกี่ยวกับภาษีซื้อ หรือภาษีขาย ภงด.3 /53ด้านสรรพากร เตรียมเอกสารต่างๆและลงบัญชีเพื่อส่งสรรพากร
 

27 กรกฎาคม 2559

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


4. marketing/Sale Supervisor*ด่วน*

บริษัท สยามเอ็นพี อินเตอร์เทรด จำกัด

เงินเดือน ตามตกลง

จำนวนรับ 6 อัตรา
ลักษณะงาน ความรับผิดชอบ • ติดต่อและประสานงานกับจัดซื้อของห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศอาทิเช่น เครือสยามพารากอน เซ็นทรัล และ เดอะมอลล์ • รับผิดชอบในส่วนยอดขายที่ทางบริษัทตั้งเป้าให้และกระตุ้นทีมขายให้สามารถทำเป้าตามที่บริษัทได้ตั้งไว้ • ดูแลและควบคุมพนักงานขายตามห้างทั่วประเทศไทย • สามารถวางแผนการตลาดและดำเนินตามแผนการที่ทางบริษัทตั้งไว้ให้ได้อย่างดี • ดูแลเรื่องจัดรายการต่างๆ เรื่องการดิวรายการต่างๆ - ดูแลเรื่องการบริหารสินค้าหน้าร้านและควบคุมสต็อกสินค้าที่มีอยู่ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทวางไว้
 

27 กรกฎาคม 2559

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
Go to page :   1 |

 

Privacy Policy | About Us
Copyright © 200
0-2016 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster : Webmaster@Jobpub.com
Run at : 61.19.246.77