งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ แนะนำ เคล็ดลับ ในการเรียนเก่ง
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : พนักงานpc นนทบุรี โรงงาน ปทุม จป+.วีชาชีพ พี่เลี้ยงเด็ก มีที่พักให้ ภัณ บรรจุ บริษัทจีน ชลบุรี หางา ความงาม ลาดพร้าว ธุรการ วุฒ.ม.6 งานประจำ แถวนวนคร สมัครงานวุฒิ ม.3 %BC%D9%E9%A8%D1%B4%A1%D2%C3%A4%CD%B9%E2%B4 cnc สมุทรปราการ พนักงานฝ่ายผลิต ควบคุมคุณภาพ เฟริส 0612 ร้านเหล้า จังหวัดกรุงเทพ การเงิน พระราม2 พนักงานเขียบแบบ Personal con พี่เลี้ยง สยามหลวดเหล็กจำกัด เคหะร่มเกล้า ครูจีน 0-27311285 เพชรเกษม 77แยก7 สุขภาพ ความงมาlxk จตุโชติ เชียงใหม่ แม่ริม หัวหน้าคลังสินค้า วศบ สมัครงานฝ่ายผลิตนิคมลาดกระบัง คลังสินค้า เพชรเกษม วุฒิ ม.3 แถวลาดพร้าว พี่เลี้ยงเด็กโตที่ชลบุรี ขายสินค้าตามโรงงาน ผู้จัดการ+QA/QC pc จัดเรียงสินค้า วิ่ง เทคนิคบริการ ต่างประเทศ วิศวกร พนักงานเขียนแบบ ชาย/หญิง ตำแหน่งนิติกร งานที่ใช้วุฒป.6จ.เชียงใหม่ pet shop ทัวไป พระโขนง yyppuweu ลาดพร้าว 94 0825625 เขียนแบบ,ประมาณราคา

  เรื่อง อยากรู้ไหมว่าคุณมีบุคลิกภาพอย่างไร
  เขียนโดย อัญธิกา ปุนริบูรณ์
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย อัญธิกา ปุนริบูรณ์
Rated: 
by 195 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทดสอบบุคลิกภาพส่วนตัวของคุณโดยใช้ความรู้สึกที่ได้จากการดูภาพ โดยให้คุณเลือกภาพที่คุณ รู้สึกประทับใจมากที่สุดจาก 9 ภาพดังต่อไปนี้

 
1. 2. 3.
4. 5. 6.
7. 8. 9.


ต่อไปนี้คือคำทำนายบุคลิกนิสัยของคุณจากงานศิลปะที่คุณชอบ

ภาพที่ 1 คนอ่อนไหว แต่เข้าใจโลก คุณเป็นคนที่มีความละเอียดอ่อนในการรับรู้ความรู้สึก คุณสามารถเข้าใจคนอื่น และรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในโลกมากกว่า คนอื่นคุณเป็นคนที่ชอบอยู่คนเดียว บางครั้งทำให้คุณเป็นคนพูดน้อยไปโดยปริยาย คุณสามารถอยู่ได้ด้วยตัวคนเดียวไม่สมาคมกับ ใครโดยไม่รู้สึกว่าเป็นเรื่องผิดปกติหรือน่าเบื่อแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อน ๆ จะเป็นไปด้วยความ จริงใจ ลึกซึ้ง คุณจะปฎิบัติต่อเขาด้วยความจริงใจเสมอ

ภาพที่ 2 รักอิสระ มั่นใจในตัวเองสูง ถ้าคุณชอบภาพที่ 2 แสดงว่านิสัยแท้จริงของคุณเป็นคนรักอิสระ ไม่ขึ้นต่อใคร โดยส่วนใหญ่คนที่ชอบภาพนี้มักจะเป็นคนที่มีศิลปะ อยู่ในหัวใจ อาจจะมีอาชีพเป็นศิลปิน หรือทำงานอดิเรกอันเกี่ยวข้องกับศิลปะใด ๆ ความรักอิสระของคุณทำให้บางครั้งคุณก็มักจะ ทำอะไรตรงข้ามกับที่ผู้อื่นคาดหวัง เพื่อให้ดูเหมือนว่าคุณจะไม่ขึ้นอยู่กับความนึกคิดของใคร การดำเนินชีวิตของคุณจะมีเอกลักษณ์ หรือความไม่เหมือนใครอยู่ตลอดเวลาเพราะคุณเชื่อมั่นใจความคิดส่วนตัวของคุณมากนั่นเอง

ภาพที่ 3 คล่องแคล่วว่องไว มนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม ถ้าคุณชอบภาพที่ 3 แสดงว่าคุณเป็นคนประเภทชอบออกงานสังคม ชอบคบค้าสมาคมกับผู้อื่น มีความสุขที่จะได้พบปะคนมากมาย คุณจึงเป็นคนที่จะเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย สิ่งที่คุณชื่นชอบมากที่สุดก็คือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ดังนั้นคุณมักจะเป็นคนริเริ่มให้มีกิจกรรม ใหม่ ๆ ในหมู่เพื่อนฝูง หรือในการทำงานเสมอ

ภาพที่ 4 ติดดิน มองโลกในแง่แห่งความเป็นจริง คุณเป็นคนที่ชอบทำตัวธรรมดา ๆ ติดดิน ชอบอะไรที่ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิต การแต่งกาย การคบเพื่อน โดยส่วนใหญ่คนรอบข้างของคุณจะประทับใจ และค่อนข้างนับถือในความเป็นคุณอยู่มาก เนื่องจากนอกจากคุณจะเป็นคนธรรมดา ๆ แล้วคุณยังเป็นประเภทที่มีความมั่นคงสูง เชื่อมั่นได้ว่าพูดคำไหนคำนั้น

ภาพที่ 5 ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ชำนาญการ ผู้มีหลักการ อาจกล่าวได้ว่าคุณเป็นคนที่มีหลักการในการดำเนินชีวิต และยึดมั่นในหลักการนั้น การแก้ปัญหาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาชีวิต หรือปัญหาใด ๆ จะถูกวางขั้นตอนการแก้อย่างเป็นระเบียบ และตรงตามทฤษฎีเสมอ คุณเป็นคนประเภทที่เหตุผลมาก่อนจิตใจ และความรู้สึก ดังนั้นการแก้ปัญหาของคุณจะต้องมาจากความมีเหตุผล ไม่ใช่อารมณ์เด็ดขาด ดังนั้นคุณจึงดูเหมือนคนที่มั่นใจ ในตัวเองสูง และไม่ค่อผ่อนปรนกับเหตุการณ์หรือปัญหาใด ๆ นักเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ภาพที่ 6. สงบ สุภาพ และเป็นมิตร ถ้าคุณชอบ

ภาพที่ 6 แสดงว่าคุณเป็นคนมีจิตใจรักความสงบสูงมาก เป็นคนสุภาพ นุ่มนวล รักที่จะสร้างมิตรมากกว่าศตรู อย่างไรก็ตามโดยส่วนตัวแล้วคุณเป็นคนรักความสงบ ชอบที่จะอยู่คนเดียวเพื่อค้นหาความจริงให้กับชีวิต บางคนอาจชอบ ท่องเที่ยวไปเพื่อให้ได้พบเจอความสวยงามบนโลกนี้ คุณไม่ชอบสังคมเมืองอันวุ่นวายถ้าคุณหนีมันไม่ได้ตลอดไปก็มักจะพัก เพื่อไปหาความสงบส่วนตัวเป็นระยะๆ เสมอ

ภาพที่ 7 ร่าเริง สนุกสนาน คุณเป็นคนที่รักความสนุกสนานรื่นเริงมาก ไม่ชอบความทุกข์หม่นหมอง คุณเป็นพวกรักที่จะมีชีวิตอยู่และมีความสุขกับทุกวัน ที่มีชีวิตอยู่ "เกิดมาครั้งเดียว ควรจะทำอะไรก็ได้ให้มีความสุขเข้าไว้" เป็นปรัชญาในการดำเนินชีวิตของคุณ ข้อดีที่สุดของคุณ ก็คือคุณเป็นคนที่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงได้ง่าย ไม่ทุกข์ร้อนกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่จะเกิดขึ้น นั่นทำให้คุณเป็นคนที่มีความ สุขมากคนหนึ่งในโลกนี้... ภาพที่ 8. โรแมนติก ช่างฝัน

ภาพที่ 8 แสดงถึงความเป็นคนโรแมนติก อาจกล่าวได้ว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความอ่อนไหว รับรู้ความรู้สึกของคนอื่นได้ง่าย ได้รับความกระทบกระเทือนจากการกระทำของคนอื่นก็ง่ายเช่นกัน คุณเป็นคนช่างฝัน และมองโลกในแง่แห่งความสวยงาม เสมอ เมื่อเกิดปัญหาขึ้น คุณจะใช้ความรู้สึกไม่ใช่เหตุผลในการแก้ปัญหา

ภาพที่ 9. หรูหรา มีหลักการ คุณเป็นคนทีทำอะไรจะต้องมีหลักเกณฑ์ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบความหรูหรา มีรสนิยม ชอบความเป็นระเบียบ ถูกต้องตาม ธรรมเนียมและประเพณีนิยม มักมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการแต่งกายที่เป็นของตัวเอง นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนมีมาตรฐานสูง ในการคบคน เพื่อนของคุณมักจะเป็นคนดและจะต้องมีรสนิยมในการแต่งตัว รวมถึงการดำเนินชีวิตที่ดีด้วย
ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com