งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

3 คุณสมบัติของผู้นำยุคใหม่
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : ruuuuoww ด้านทรัพยากร ืnlassets กะกลางวัน โลตัสน่าน งานโรงแรมกรุงเทพ ฝ่ายฝลิต tttouuey sam sung pcประจำห้างเซ็นทรัลกรุงเทพ ครูพี่เลี้ยงประจำ ขับรถ ราชบุรี ชังพับ งานชาลีน่ารามคำแหง งานว่าง ต มาบตาพุด แถว ห้วยขวาง ตำแหน่งงานธุรการ งานโรงงาน horeca ช่าง EDM ไฟฟา 10,000 dressor eventพาคทาม รับสมัครจักรกลหนัก พนักงานฝ่ายผลิตนนทบุรี หางาน โคราช หลังคา poreotoo สุโขทัย ธนาคาร เซ็นทรัลปิ่นเกล้า วุฒิปวช เgolf วุฒิม.6งาน จ.ภูเก็ต โรงแรมเซ็นทารา T123456789 ร”ยน เหมาราช งานโรงแรม วุฒิ ม.3 ในกรุงเทพ bng งานแถวสีลมพนักงานนวดชาย ฝ่ายบริการลูกค้า โตโยต้า เชียงใหม่ หการ รโล วิศวก ขับรถส่งผลไม้ หางานโรงแรมจใ ตราด pak ขนส่งทางน้ำ วิทยา กีฏ ทำงานกับฝรั่ง หางานคิลนิกความงาม สมัครงานฟูจิคุระ

  เรื่อง >>>ยินดีที่ได้รู้จักกัน<<<
  เขียนโดย ณพพ์พรณ์ จรัณยานนท์
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย ณพพ์พรณ์ จรัณยานนท์
Rated: 
by 23 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 เคยมีคนตั้งคำถามว่า เราจะอยากรู้จักคนเยอะๆไปทำไม
ในเมื่อโลกนี้มีพบก็ต้องมีจาก เราไม่รู้หรอกว่าคนที่ทำความรู้จักกับเราในวันนี้ เขาจะจากและลืมเราไปในวันไหน หรือเราเองที่จะเป็นฝ่ายจากไปหรือลืมคนอื่นๆเข้าซักวัน

การสร้างความสัมพันธ์ กลายเป็นความผูกพัน มิเท่ากับว่าเรากำลังสร้างเครื่องมือ เพื่อทำให้เราเป็นทุกข์ จากการพลัดพรากหรือถูกลืมอย่างนั้นหรือ เราต้องการคนมากมายในช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน แต่การอยู่คนเดียวและได้ไตร่ตรองบางสิ่งบางอย่างด้วยตัวเอง อาจเป็นหนทางที่จะพาเราออกจากปัญหาและความทุกข์ได้ดีที่สุด และสุดท้ายเราก็ต้องอยู่ให้ได้แม้โลกนี้จะไม่เหลือใคร แล้วจะรู้จักคนเยอะๆไปทำไม

แต่คำตอบที่ได้ก็คือ คนเรามารู้จักกันก็เพื่อแบ่งปัน... ทั้งสุข และทุกข์ของกันและกัน ในช่วงเวลาที่ใครบางคนเข้ามาในชีวิต หากตอนนั้นเรามีความสุข ก็แบ่งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม การทักทายให้กับเขา รู้จักคนเพิ่ม10คน ก็ได้หัวเราะเพิ่มอีก10ครั้ง ได้มีช่วงเวลาของความสุขร่วมกันอีกหลายๆคน หากเขามีทุกข์ก็อาจจะแค่รับฟัง แบ่งปันความทุกข์มาจากเขา คนละเล็กละน้อย หลายๆคนก็อาจช่วยให้ความทุกข์ของคนๆนึงเบาบางลงได้ ยังไม่สำคัญหรอก ว่าเขาจะเป็นคนดีหรือเลว หรือจะได้รู้จักกันอีกนานแค่ไหน เพราะในที่สุดเราจะรู้เองเมื่อเขาก็พร้อมที่จะทำสิ่งเดียวกับเรา คือการแบ่งปัน.. ทั้งความสุข และความทุกข์ จนวันนึงที่ต้องจากกันไป ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร มันก็แค่สิ่งที่เรารู้อยู่แล้วว่าจะต้องเกิดขึ้น  แต่เราก็ยังจะมีช่วงเวลาที่มีค่าฝากไว้กับคนอีกมากมายหลายคนเพื่อให้นึกถึงกัน...

..ยินดีที่ได้รู้จัก!!!

ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com