งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

เกษตรอินทรีย์แนวทางความอยู่รอดของเกษตรกรไทย
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : เซนทรัลปิ่น งานบ้านส่วนตัว เจ้าหน้าที่ QA,QC บัญชี จังหวัดน่าน 1200- งานโรงงานฝ่ายผลิต ชลบุรี QA/LAB งานดูแลเด็ก วิจับและพัฒนา นครศรีธรรมราช ธนาคาร คนงาน คนขับรถ เสมืยน จตุจัก เจ้าหน้าที่ธุรการ ย่านรังสิต ตำแหน่งงาน ครูพลศึกษา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิต จิตวิทยา ภูเก็ต ผู้ช่วยพยาบาลประจำโรงงาน รับสมัครงาน นครศรีธรรมราช นายหน้าขายประกันภัย รฏยฟยฝรฏยฟยฝร’ยฟรฏยฟยฝร”ยก บ.ก. จิ๋ว ปริญญาตรี ทุ่งสง ฝ่ายบุคคลบงแค oreale บางแค ม.3 ไทยซัมมิทกรุ๊ป โรงงานจิระ pm group รู้ความ เลจานุการ บางกะปิ ช่างไฟฟ้าสะพานสูง พนักงานธุรการรามคำแหง วิศวกรควบคุมงาน หาดใหญ่ สมัครพนักงานpc ผู้จัดการฝ่ายขายประจำเชียงใหม่ วิศวะ เชียงใหม่ รายได้10000บาทขึ้นไปเชียงใหม่ ไทย คาจิมา โรบินสัน สุพรรณบุรี การตลาด,การจัดการทั่วไป กลางคืน กรุงเทพมหานคร วุฒิปวส ไฟฟ้านนทบุรี หางานทำงา่ยได้เงินดี ป.โท เคมี R&D bangkok post วุฒิปวช.หญิงปู่เจ้า พนักงานธุรการ พนักงานบริษัท แม่จ้านแม่เจ้า ดูแลเด็กต่างชาติ

  เรื่อง รูปสวยได้ตอนไหน
  เขียนโดย Christasu
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย Christasu
Rated: 
by 3 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 ......หลายๆ คนคงจะเคยได้มีโอกาสออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ และก็เคยได้ถ่ายรูปสถานที่แห่งนั้น พร้อมกับตัวเองด้วยเพื่อต้องการให้เป็นที่ระลึกที่แบบประทับใจสุดๆ ประเด็นสำคัญที่อยากจะแนะนำบรรดาคุณๆ ที่ชอบสะพายกล้องท่องเที่ยวสักนิดหน่อยว่า ถ้าอยากได้ภาพประทับใจสุดๆ แบบไม่อายใคร ฝีมือเทียบชั้นมืออาชีพนะ มีหลักง่ายๆ คือ "ช่วงเวลาที่เราเลือกถ่ายรูป" สำคัญอย่างไร

".....อย่าเพิ่งเบื่อหรือปิดไปซะก่อนครับ... ช่วงเวลาที่เหมาะกับการถ่ายรูปมากที่สุดคือช่างเช้าเวลาประมาณแปดโมงเช้าถึงเก้าโมงครึ่งโดยประมาณ และถ้าเป็นช่วงบ่ายก็จะเริ่มจาก บ่ายสามโมงครึ่งถึงห้าโมงเย็น จะเป็นเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการถ่ายรูปให้ได้สวยแบบประทับใจไม่มีใครเหมือน ลักษณะของแสงที่ตกกระทบตัวแบบในแนวเฉียงจะทำให้ตัวแบบมีมิติลึกภาพไม่แบน อุณหภูมิสีช่วงนี้ประมาณ 5000-5500 องศาเคลวิล จะได้สีสันที่สมจริงถ้าเป็นสีผิวคนก็จะงดงามเด่นอย่างมากครับ ดูมีชีวิตชีวาที่สุด...."

แบบนี้ต้องลองครับไม่ว่าคุณๆ จะมีกล้องแบบไหนก็ใช้ได้เหมือนกัน หรือจะเป็นกล้องดิจิตอลยิ่งดีใหญ่เพราะสามารถดูภาพได้ทันที..ทีนี้แหละท่านอาจเป็นนักถ่ายภาพตัวยง เหมือนมืออาชีพไปเลยทีเดียว
ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com