งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

วงจรไฟฟ้าแสงสว่าง
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดบริษัทสี พนักงานประจำบู๊ท หาดใหย่ล เสี่ย ช่างคุมงานตกแต่ง 15000 จตุจักร หางานเขตราชดำริ หางานทำ วุฒิ ม.3 ในบ้านโป่ง พีเพ manager event pertortr การเงิน เชียงราย ตำแหน่งผู้ช่วยกุ๊กแถวสีลม ม.6 สมุทรปราการ แม่บ้าน สุขุมวิท สมัครงานม.รังสิต ปปง. global mesh land scot ดินแดง รัชดาภิเษก ห้วยขวาง พนักงานฝ่ายพลิตในนวนครพนักงาน Bupa wy52847 การตลาด sale ยจร˜ร… ขาย รามคำแหง บรรณรักษื งานpc ในเชียงใหม่ กุ๊กไทย-นานาชาติ คลังสินค้า-vocdjo พิษณุโลก ต่างประเทศ pearl สมัครงานธนาคารกรุงเทพ นครปฐม งานด้านการบัญชี ชลบุรี ห้วยขวาง ธุรการ altop วิศวกร ชลประทาน คนขับรถมหาลัย สมัคงานกราฟฟิก หน้าราม1 พนักงานขับรถ สาทร call center งานพาสทาม Outsource เขตรังสิต บริษัท den วิศวกรโครงการ เจ้าหน้าที่วิชาการ ชลบุรี งานสวนชลบุรี บริการกทม 25000 ชลบุรี งานขนสงวุฒิ ป.6 บัีญชี แม่บ้าน ที่พักฟรี

  เรื่อง มาดู Toyota Camry Hybrid ปี 2012 ตัวใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามาในไทย
  เขียนโดย pk
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย pk
Rated: 
by 11 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 เปิดตัวแล้ว Toyota Camry Hybrid ปี 2012 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 3.04 ล้านเยน

ทยอยเปิดตัวกันมาเป็นลำดับสำหรับ Toyota Camry โฉมใหม่ โมเดลเชนจ์ของปี 2012 ทั้งเวอร์ชั่นอเมริกาเหนือและเอเชีย ล่าสุด Toyota Japan ได้เผยภาพและรายละเอียดของ Camry โฉมใหม่ที่ใช้ดีไซน์ตัวถังเหมือนกับของ Camry ที่เปิดตัวในประเทศยูเครนซึ่งเราได้นำเสนอไปแล้วในวันก่อนและเป็นเวอร์ชั่น ที่จะถูกใช้กับตลาดเอเชียโดยรวม สำหรับ Camry โฉมญี่ปุ่นหรือ JDM (Japanese Domestic Market) ที่เห็นอยู่นี้จะเป็นรุ่นไฮบริดซึ่งจะเป็นเพียงรุ่นเดียวที่จะมีจำหน่ายใน ประเทศญี่ปุ่นในปี 2012 โดยมาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์รหัส 2AR-FXE 4 สูบ แบบ Atkinson Cycle 2.5 ลิตร(2,493 ซีซี) รุ่นใหม่ล่าสุด ผลิตกำลังได้สูงสุด 158 แรงม้าที่ 5,700 รอบ/นาที ในขณะที่มอเตอร์ไฟฟ้าให้แรงม้าอีก 141 ตัวที่ 4,500 รอบ/นาที โดยมีแหล่งจ่ายไฟเป็นชุดแบตเตอรี่นิเกิลเมทัลไฮไดรด์ โดยมีกำลังสูงสุดรวม 202 แรงม้า ส่วนแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 270 นิวตันเมตร
 

Toyota เผยว่า Camry Hybrid รุ่นนี้มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ 26.5 กิโลเมตร/ลิตร ตามมาตรฐาน 10-15 Test Cycle ของ MLIT (Ministry of Land, Infrastructure, Transport and Tourism) ประเทศญี่ปุ่น และที่ 23.4 กิโลเมตร/ลิตร ตามมาตรฐาน JC08 Test Cycle

ในด้านรูปโฉมของ Camry Hybrid ตามที่ได้เกริ่นไปข้างต้นว่าเป็นดีไซน์เดียวกันกับของยูเครน แต่แตกต่างไปบ้างในส่วนของแผงกระจังหน้าและกันชนที่ดูสปอร์ตมากขึ้นโดย ถูกออกแบบมาให้ลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อช่วยในการประหยัดน้ำมัน สำหรับระบบความปลอดภัยเชิงป้องกัน (Active Safety) Camry Hybrid JDM มาพร้อมระบบ Hill-start Assist Control (HAC) ที่ป้องกันการไหลของรถเมื่อมีการขึ้นเขาหรือทางลาดชัน ระบบควบคุมการทรงตัว S-VSC นอกจากนั้นยังมีระบบนำทาง HDD ที่ได้รับการอัพเกรดใหม่โดยมีฟังค์ชั่นแจ้งเตือนทางภาพและเสียงให้กับผู้ขับ ขี่ในกรณีที่รถแล่นเข้าผิดช่องจราจรในขณะขับผ่านช่องทางด่วน มอเตอร์เวย์ หรือพื้นที่พิเศษอื่นๆ

สำหรับราคาจำหน่าย Toyota Camry Hybrid ในประเทศญี่ปุ่น เริ่มต้นที่ 3,040,000 เยน สำหรับรุ่น Base โดยรุ่นท็อปมีราคาอยู่ที่ 3,800,000 เยน ซึ่งมาพร้อมชุดแต่ง G และชุดหุ้มหนังสำหรับภายในห้องโดยสาร
ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com