หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน ล็อกอินเข้าระบบแชร์งานนี้ให้เพื่อน


รายละเอียดงาน :
• สนับสนุนและมีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมทางการตลาด เช่น แคมเปญส่งเสริมการขายการเปิดตัวผลิตภัณฑ์งาน แสดงสินค้าโรดโชว์สัมมนางานอีเว้นท์ ซึ่งรวมถึงการแก้ปัญหาต่างๆ ทั้ง Online และ Offline
• ประสานงานและการติดตามการจัดงาน (organize)เพื่อการประสานงานและการดำเนินงานที่ดี ผ่านอีเมล์โทรศัพท์และอื่น ๆ ทั้ง Online และ Offline
• ควบคุมและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการดำเนินงานด้านการตลาด ทั้งหมดประสบความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายที่กำหนด
• การเตรียมสื่อการตลาดและการจัดการโปรโมชั่นรวมถึงการแก้ปัญหา
• ทำรายการตรวจสอบสำหรับสิ่งที่ต้องทำก่อนระหว่างและหลังเหตุการณ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสูงสุดและสามารถบรรลุเป้าหมาย


คุณสมบัติผู้สมัคร :

-ชาย อายุ 26-32 ปี
-ปริญญาตรีสาขาการตลาดหรือประสบการณ์การทำงานโดยตรงในสาขากิจกรรมการตลาด
-ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไปในด้านการตลาดหรือการจัดการกิจกรรมทั้ง Online และ Offline
-มีประสบการณ์ติดต่อและดูแล ออแกไนซ์เซอร์ Online/Offline Marketing
-มีรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ส่วนตัว
-สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้

คลิก ยื่นใบสมัคร เพื่อสมัครผ่าน JOBPUB.COM ได้เลย

เงินเดือน : 18,000 - 25,000 ฿
จำนวนรับ (อัตรา) : 1 อัตรา
สถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร

บริษัท สกิลพาวเวอร์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด
อาคาร รัจนาการ ชั้นที่ 25 เลขที่ 3 แขวง ยานนาวา
เขต สาทรใต้ กรุงเทพมหานคร 10500


โทร.
020365999

Website : http://www.manpowerthailand.com


http://www.manpowerthailand.com/tris/public/library/images/200x200/1419332195.png

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ประเทศไทย ถูกจัดตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม ปี 1998 ภายใต้กฎหมายของประเทศไทย และเป็นบริษัทสาขาของ ManpowerGroup Inc. เราให้บริการจัดหางานด้านการธนาคารและการเงิน, บริการสำนักงาน, เทคโนโลยีสารสนเทศ, วิศวกรรมศาสตร์ ด้านเทคนิค และ อีกมากมาย

ในปัจจุบันเรามีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพซึ่งตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านธุรกิจที่อาคาร BUI สุรวงศ์ และสำนักงานอื่นๆ รอบพื้นที่กรุงเทพ, ESB, ลำพูน และสงขลา

บริษัท แมนพาวเวอร์กรุ๊ป (NYSE: MAN) คือ ผู้นำระดับโลกในธุรกิจการให้บริการการจ้าง งาน ที่สร้างสรรค์และนำเสนอบริการต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับความสำเร็จในโลกของการ ทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

แมนพาวเวอร์กรุ๊ปคือบริษัทที่มีเงินหมุนเวียนถึง 18 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ และให้บริการ ด้านต่าง ๆ มากมายแก่ผู้ประกอบการในส่วนของกระบวนการจ้างงานและการทำธุรกิจครบ วงจร รวมทั้งการสรรหาว่าจ้างพนักงานประจำ พนักงานชั่วคราว และพนักงานแบบมีสัญญา จ้าง, การประเมินผลและการคัดเลือกพนักงาน, การฝึกอบรม, การช่วยหางานใหม่ (Outplacement), การรับเหมาจ้างงาน (Outsourcing) และการให้คำปรึกษา

เครือข่ายแมนพาวเวอร์กรุ๊ปมีสำนักงานกว่า 4,500 แห่งใน 82 ประเทศทั่วโลกช่วยให้บริษัท สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการกว่า 400,000 รายต่อปี ซึ่งประกอบ ด้วยบริษัทขนาดย่อมและขนาดกลางในทุกประเภทธุรกิจ รวมทั้งบริษัทระหว่างประเทศราย ใหญ่ที่สุดของโลก

หลักการทำงานของแมนพาวเวอร์กรุ๊ปคือการเพิ่มผลผลิตด้วยการเพิ่มคุณภาพ ประสิทธิภาพ และการประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของการบริหารพนักงานทั้งหมด ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบ การได้มุ่งความสนใจในกิจกรรมทางธุรกิจมากกว่ากังวลใน เรื่องการจัดสรรบุคลากรแชร์งานนี้ให้เพื่อน

ดูตำแหน่งงานอื่น ๆ ที่คล้ายตำแหน่งนี้