202.43.34.225 เขตสวนหลวง หางานเขตสวนหลวง งานเขตสวนหลวง สมัครงานเขตสวนหลวง หน้าแรก
เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด  
 Login Name Password
 
ลืม Password ?
ผู้สมัครงาน
บริษัท
หางาน เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน
 

หางานเขตสวนหลวง สมัครงานเขตสวนหลวง งานเขตสวนหลวง เขตสวนหลวง


คำค้น :
คำค้นที่เกี่ยวข้อง : ธุรการ เขตสวนหลวง ประเวศ  สมัครงานวุฒิ ม.6กรุงเทพ เขตสวนหลวง  งานบัญชี เขตสวนหลวง  ช่างไฟฟ้า เขตสวนหลวง  หางานวุฒิ ม.3 ใน เขตสวนหลวง 

  * กด ถูกใจ (Like)  รู้ตำแหน่งงานว่างก่อนใครผ่าน Facebook ของคุณ *

ติดต่อลงโฆษณาตำแหน่งงาน คลิกที่นี่ พบงานทั้งสิ้น 192 ตำแหน่ง จาก 22 บริษัท รวมทั้งสิ้น 763 อัตรารับ


1. Online Editor Officer

บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เงินเดือน 12,000 - 20,000 ฿

จำนวนรับ 3 อัตรา
ลักษณะงาน 1. เพศชาย หรือ หญิง   2. อายุระหว่าง  23 - 28 ปี 3. จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป ในสาขา  วิทยาการคอมพิวเตอร์ , คอมพิวเตอร์ธุรกิจ  หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง 4. มีพื้นฐานความรู้ SEO 5. มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ HTML และการทำเว็บ โดยสามารถใช้โปรแกรมในการออกแบบเว็บไซต์ เช่น Front Page , Dreamweaver หรือ Editplus ในระดับใช้งานได้ 6. มีความสามารถในการใช้งานโปรแกรม Photoshop , Illustrator   7. ประสบการณ์ทำงาน ในการบริหารจัดการข้อมูลใน website อย่างน้อย 2 ปี   8. มีความคิดสร้างสรรค์ อดทนต่อการทำงานภายใต้ความกดดัน  9. มีทัศนคติการทำงานในเชิงบวก 10. มีความสนใจในสินค้าและผลิตภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน ไอที 
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


2. Service Engineer

บริษัท คอมพิวเตอร์ เพอริเฟอรัล แอนด์ ซัพพลายส์ จำกัด

เงินเดือน 12,000 - 16,000 ฿

จำนวนรับ 2 อัตรา
ลักษณะงาน - ติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า - ดูแล ซ่อม และบำรุงรักษาสินค้าที่บริษัทจำหน่ายให้กับลูกค้า - ทำรายงาน service report - ประสานงานระหว่างลูกค้าและบริษัท
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


3. Pc วิ่งจัดเรียงสินค้า Pigeon

บริษัท บีทูซี มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

เงินเดือน 9,000 ฿ ขึ้นไป

จำนวนรับ 2 อัตรา
ลักษณะงาน วิ่งจัดเรียงสินค้า Pigeon เรทเงินเดือน 9,000 บาท ผ่านโปร 3 เดือนปรับขึ้นเป็น 9,500 บาท เงินเดือนปรับขึ้นให้ทุกปี มีค่ารถให้ 1,800 บาท ค่า Incentive 1,500 บาท ค่าโทรศัพท์ 300 บาท รับ 2 ตำแหน่ง วิ่งโซน ศรีนครินทร์ 1 คน , วิ่งโซน บางนา 1 คน สนใจงานโทร 088-222-4615 Line id: pipattorres
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


4. Sale Supervisor

บริษัท บีทูซี มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

เงินเดือน 35,000 - 60,000 ฿

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน 1. วางแผนพัฒนาทีมขายให้พัฒนายอดขายได้ตามกำหนด 2. จัดทำรายการยอดขายของพนักงานขายในทีม บริการทีมขายโดยทำหน้าที่เป็น Coacs และติดตามการปฏิบัติงานของพนักงานขายในทีม 3. ให้ Feedback แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ในทีม เพื่อให้พนักงานขายสามารถทำยอดขายได้ตามที่กำหนด 4. พัฒนาทีมพนักงานขายอย่างต่อเนื่อง ควบคุมระเบียบวินัยของพนักงานขาย จัดทำเซลล์สคลิปของพนักงานขายและศึกษาข้อมูลทางการตลาด ข้อมูลลูกค้า คู่แข่ง เพื่ออัพเดททีมขายอย่างต่อเนื่อง
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


5. PC ประจำห้างสรรพสินค้า เขตศรีนครินทร์ ประเวศ สวนหลวง

บริษัท บิช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

เงินเดือน 12,000 - 18,000 ฿

จำนวนรับ 12 อัตรา
ลักษณะงาน ประจำห้างตามมอบหมาย
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


6. Import Coordinator

AMBROSE WINE LTD.

เงินเดือน ตามตกลง

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน Coordinate with Shipping agent. Planning and send shipment arrival report and coordinate with other departments for coming shipment. Prepare and follow up all import document.
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


7. Risk Management Officer

ÆON THANA SINSAP (THAILAND) PUBLIC COMPANY LIMITED

เงินเดือน ตามตกลง

จำนวนรับ 2 อัตรา
ลักษณะงาน - Analyze data and make report for Risk Management - Monitor Promotion and Criteria of Competitors - Support information for Collection,Credit Control,Marketing department
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


8. แม่บ้าน

บริษัท ซาวด์เช็ค จำกัด

เงินเดือน - 9,000 ฿

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน ทำความสะอาดในออฟฟิศสำนักงาน
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


9. ช่างสติกเกอร์/ติดตั้ง

บริษัท อินสปายอิมเมจ จำกัด

เงินเดือน ตามตกลง

จำนวนรับ 5 อัตรา
ลักษณะงาน งานผลิต ติดตั้งสติ๊กเกอร์ต่างๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


10. พนักงานคลังสินค้า ด่วนมาก !!!!!

ซูชิ บอย

เงินเดือน 10,000 - 15,000 ฿

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน ดูแลจัดของ เช็คสต๊อก คีย์ข้อมูล
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


11. เจ้าหน้าที่การเงิน (Finance Officer)

บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เงินเดือน 10,000 - 15,000 ฿

จำนวนรับ 3 อัตรา
ลักษณะงาน 1. ตรวจรับเอกสารหน้าร้าน 2. ตรวจสอบการบันทึกรับเงินในระบบกับเอกสาร 3. ตรวจสอบการรับเงิน 4. จัดรายงานต่างๆ 5. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาตามหน้าที่ความรับผิดชอบ
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


12. เลขานุการบริษัท (Company Secretary)

บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เงินเดือน 20,000 - 40,000 ฿

จำนวนรับ 2 อัตรา
ลักษณะงาน 1. เป็นผู้ดูแลประสานงานให้ทางคณะกรรมการของบริษัทปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง 2. เป็นตัวกลางที่คอยประสานงานกับบุคคลทั้งภายในบริษัท 3. จัดทำและเก็บรักษาเอกสารที่สำคัญต่าง ๆ ของบริษัท 4. ดูแลกิจกรรมของคณะกรรมการบริษัท และปฏิบัติหน้าที่อื่นๆด้วยความรับผิดชอบ
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


13. ผู้จัดการการเงิน (Finance Manager)

บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เงินเดือน 40,000 - 70,000 ฿

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน 1. วางแผนและกำหนดเป้าหมายเพื่อให้การบริการงานของบุคลากรฝ่ายการเงินเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนดและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด(KPIs) -  รับผิดชอบในการวางแผนและกำหนดเป้าหมาย -  กำหนดการทำงานให้สอดคล้องตามนโยบายที่บริษัทกำหนด -  ปรับปรุงประสิทธิภาพของฝ่ายการเงินให้เป็นไปตามเป้าหมาย -  แนะนำ ฝึกฝน อบรม และให้คำปรึกษาในฝ่ายการเงิน 2.  ควบคุมทั้งด้านรับ และด้านจ่าย 3.  บริหารเงินสดในมือ 4.  จัดสรร บริหาร Source of Fund and Use of Fund 5.  งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาตามหน้าที่ความรับผิดชอบ -  ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง -  งานที่ได้รับมอบหมายอื่นๆ
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


14. พนักงานขายหน้าร้าน ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน ผู้จัดการร้าน (ฺBanana it / iStudio / iBeat / Bycomseven)

บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เงินเดือน 9,000 - 15,000 ฿

จำนวนรับ จำนวนมาก
ลักษณะงาน 1. ปฏิบัติตามขั้นตอนการขายที่ถูกต้องให้ได้ตามเป้าหมายที่บริษัทฯ และผู้บังคับบัญชากำหนดไว้ 2. บริการลูกค้าด้วยความสุภาพ รวดเร็ว เป็นกันเองและสร้างความประทับใจเพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด 3. รักษาความสะอาด และจัดเรียงสินค้าในส่วนที่รับผิดชอบหรือได้รับมอบหมายจากผู้จัดการสาขา 4. รักษาบรรยากาศการทำงานและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของสาขาโดยรวม 5. ดูแล รักษาสภาพสินค้า ของตกแต่ง รวมถึงสื่อการขายทุกชนิดให้อยู่ในสภาพดีและเป็นไปตามมาตรฐานอยู่เสมอ 6. สอน ชี้แจง แนะนำ แก้ไขข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น พร้อมให้เวลาและความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการขายกับพนักงานขายใหม่ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้จัดการสาขา 7. ดูแลรักษาอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงเครื่องใช้สำนักงานของบริษัทฯ ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่เสมอ 8. มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าทุกชนิด และขั้นตอนการขาย รวมถึงรายการส่งเสริมการขายต่าง ๆ เป็นอย่างดี 9. ติดต่อสื่อสารและประสานงานในกรณีที่ต้องทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่หรือฝ่ายหรือหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง 10. นำเสนอขายสินค้าและบริการลูกค้าให้ได้ตามมาตรฐานของบริษัทฯ และทำเอกสารเกี่ยวกับการขาย รวมถึงบันทึกข้อมูลลูกค้าอย่างถูกต้องตามขั้นตอนการทำงาน 11. รักษาวินัยในการทำงาน และปฏิบัติตามกฎระเบียบ นโยบายต่าง ๆ ของบริษัทฯ อย่างเคร่งครัด 12. การนับสต็อกสินค้า ,การทำความสะอาด ,การร่วมดูแลสินค้า ,Demo product ให้เป็นไปตาม Merchandise Guide line 13. ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


15. Product Manager Apple (IPAD / Iphone)

บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เงินเดือน 30,000 - 70,000 ฿

จำนวนรับ 2 อัตรา
ลักษณะงาน JOB DESCRIPTION 1. คัดสรรและค้นหาสินค้าเพื่อขาย -  ค้นหาสินค้าที่เหมาะสมกับหน้าร้านและจะช่วยเพิ่มยอดขายได้ -  วิเคราะห์สินค้าเวลามีผู้ขายมานำเสนอขายสินค้าว่าสินค้านี้เหมาะกับหน้าร้านหรือไม่ 2.  ต่อรองต่างๆ กับผู้ขายเพื่อให้ได้ขอเสนอที่ดีที่สุด -  ต่อรองเรื่องราคาที่ดีที่สุดให้กับทางบริษัท เพื่อให้ได้กำไรสูงสุด -  ต่อรองผลประโยชน์อื่นๆ ที่ทางบริษัทจะได้รับเพิ่มเติมนอกเหนือจากราคา เช่น Buy-in Incentive,Price Pro ,พนักงานขายสินค้า, โปรโมชั่นในการออกงานต่างๆ หรือในแต่ละเดือน และอื่นๆ -  ต่อรองเกี่ยวกับสินค้าให้ได้สินค้าเพียงพอต่อการขายหน้าร้าน 3.  วิเคราะห์ยอดขายและกำหนดราคาพร้อมทั้งคิดการทำโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มยอดขาย -  คาดคะเนยอดขายของหน้าร้านและงานต่างๆ ล่วงหน้า เพื่อหาสินค้าให้เพียงพอต่อยอดขายที่คาดคะเน -  วิเคราะห์ยอดขายของหน้าร้านและงานต่างๆ ว่าเป็นไปตามเป้าหมายที่ว่างไว้หรือไม่ และควรทำอย่างไรให้ได้ยอดขายตามเป้าหมายที่ว่างไว้ -  เมื่อมีสินค้าใหม่เข้ามาหรือสินค้าเก่าที่กำหนดจะ EOL ทาง Buyer มีหน้าที่ในการกำหนดราคาว่าควรจะเป็นเท่าไร และติดต่อผลว่าราคากำหนดไปนั้นสอดคล้องกับตลาดหรือไม่ -  คิดโปรโมชั่นในการขายหน้าร้านและงานต่างๆ เพื่อผลักดันยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ -  วิเคราะห์โปรโมชั่นที่ทำว่าสามารถสร้างยอดขายให้ถึงตามเป้าหมายหรือไม่ ถ้าไม่จะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขโปรโมชั่นอย่างไร ให้ไปเป็นตามเป้าหมายที่วางไว้ 4.  เปรียบเทียบเรากับคู่แข่งในตลาดทั้งเรื่องราคา, การจัดเรียงสินค้า, ความหลากหลายของสินค้าและอื่นๆ -  สำรวจตลาดและคู่แข่งของบริษัท ว่าขณะนั้นมีการทำราคาหรือโปรโมชั่นอะไร และส่งผลกระทบกับทางบริษัทอย่างไรบ้างและจะแก้ไขให้สามารถแข่งขันได้อย่างไร -  สำรวจตลาดและสังเกตุว่ามีสินค้าชนิดไหนที่คู่แข่งมีและเป็นสินค้าที่ขายดี น่าจะสร้างยอดขายให้กับทางบริษัทได้ 5.  กำหนดรูปแบบการจัดเรียงสินค้าของหน้าร้านและนำสินค้าเข้ามาขายให้สอดคล้องกัน -  กำหนดรูปแบบการจัดเรียงสินค้าของตู้กระจกหรือชั้นวางหน้าร้านให้สอดคล้องกับสินค้าที่มี -  กำหนดสินค้าที่ส่งไปหน้าร้านให้สอดคล้องกับรูปแบบตู้กระจกหรือชั้นวางหน้าร้านที่โชว์ -  อัพเดตรูปแบบการจัดเรียงสินค้าตู่กระจกหรือชั้นวางหน้าร้านเมื่อมีสินค้าใหม่เข้ามา 6.  วิเคราะห์สินค้าทั้งในเรื่อง SKU, Inventory, GP, Aging, EOL -  วิเคราะห์ SKU ที่จะนำเข้ามาขายว่าสามารถแข่งขันกับตลาดได้หรือไม่ และเกินโค้ดต้า SKU ที่ได้รับหรือไม่ -  วิเคราะห์จำนวนสต๊อกและการหมุนของรอบสินค้าให้อยู่ในเกณฑ์ที่เพียงพอต่อการขายในแต่ละเดือน -  วิเคราะห์กำไรของแต่ละ SKU ว่าเป็นไปตามเป้าหมายของบริษัทหรือไม่ -  วิเคราะห์สินค้าค้างคงคลังว่ามีจำนวนมากไปหรือไม่ และจะทำการระบายอย่างไรให้สินค้าค้างคงคลังหมดไป -  วิเคราะห์และทำการเคลียร์สินค้าตกรุ่นแล้วออกจากสต๊อก 7.  กำหนดสินค้า EOL และทำการเคลียร์สินค้าที่เป็น EOL -  กำหนดสินค้ารุ่นที่กำหนดจะตกรุ่นและหาวิธีในการเคลียร์สินค้าดังกล่าวออกจากสต๊อก 8.  คำนวณและการกระจายสินค้าและวิเคราะห์สินค้าอยู่หน้าร้านว่าขายได้ไหม -  ประมาณการขายสินค้าหน้าร้านและส่งสินค้าไปให้พอต่อการขายของหน้าร้าน -  วิเคราะห์สินค้าที่ส่งไปขายหน้าร้านว่าสามารถขายได้เพียงพอต่อการขายหรือไม่ และจะทำอย่างไรกับสินค้าที่ขายไม่ได้และค้างอยู่หน้าร้าน 9.  ประชุมกับผู้ขายเพื่ออัพเดตข้อมูลสินค้าและเพื่อเพิ่มยอดขาย -  นัดประชุมกับผู้ขายสินค้าเพื่ออัพเดตข้อมูลสินค้าปัจจุบันและสินค้าใหม่ -  นัดประชุมกับผู้ขายสินค้าเพื่อสร้างยอดขายให้เดือนหน้าและทำการคาดคะเนเป้าหมายล่วงหน้ากับผู้ขายสินค้าและจะทำอย่างไรให้ถึงเป้าหมายที่วางไว้ -  นัดประชุมกับผู้ขายสินค้าเพื่อสรุปยอดขายของสัปดาห์หรือเดือนที่ผ่านมาว่าเป็นไปตามเป้าที่วางไว้หรือเปล่า 10.  ออกไปพบลูกค้ากับแผนกขายส่ง  -  ออกไปพบลูกค้าเพื่อแนะนำสินค้าและกำหนดข้อตกลงกับทางลูกค้า เพื่อแผนกขายส่งจะได้ดำเนินการขายให้กับลูกค้า 11.  คาดคะเนสินค้าล่วงหน้าให้เพียงพอกับสต๊อก -  ทำการคาดคะเนเป้าหมายยอดขายและคาดคะเนการสั่งสินค้าเพื่อให้เพียงพอกับการขายของหน้าร้านและทำให้มีสต๊อกสินค้าคงคลังเพียงพอต่อการขายในแต่ละเดือน 12.  เป็นที่ปรึกษาให้กับฝ่ายต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องสินค้า -  ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องทั่วไปของสินค้าที่ดูแลในทุกๆ ฝ่าย เช่น หน้าร้าน, เซอร์วิส และอื่นๆ -  ตัดสินใจเกี่ยวกับการให้ราคาสำหรับโปรเจคหรือลูกค้าซื้อเป็นจำนวนมากให้กับทางหน้าร้าน -  ตัดสินใจเกี่ยวกับการที่จะให้หน้าร้านเปลี่ยนสินค้าในกรณี DOA สินค้าได้หรือไม่ 13.  ช่วยประสานงานเกี่ยวกับฝ่ายต่างๆ ของบริษัทและผู้ขาย -  ติดต่อประสานงานเกี่ยวกับเรื่องต่างๆระหว่างผู้ขายสินค้าและฝ่ายต่างๆ ของบริษัท -  ติดตามสิ่งที่ทางฝ่ายต่างๆ ของบริษัทต้องการกับทางผู้ขายสินค้ายังค้างอยู่
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


16. เจ้าหน้าที่ธุรการขาย/เลขานุการ

บริษัท อินสปายอิมเมจ จำกัด

เงินเดือน 17,000 - 20,000 ฿

จำนวนรับ 2 อัตรา
ลักษณะงาน ดูแลงานด้านเอกสารฝ่ายขาย ติดต่อประสานงานกับลูกค้าและฝ่ายผลิต และดูแลงานบางส่วนของกรรมการผู้จัดการตามที่ได้รับมอบหมาย
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


17. Corporate Compliance

ACS Servicing (Thailand) Co., Ltd.

เงินเดือน ตามตกลง

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน • Updating, follow up the rule, regulations, notification concerned the business issued by the Bank of Thailand, Anti-money Laundering Office, etc. • Creating all necessary materials such as compliance checklist, plan, manual etc. Conducting physical checking of all necessary documents to ensure compliance with relevant requirements. • Conducting AML compliance review and training. • Preparing compliance report Advisory function to senior management on compliance law, rules and standards, including update on changes and developments in this area. • Monitoring and observing bank's activities to compliance with Bank of Thailand's regulations, Anti-money Laundering Office and other regulator's policy. • Making a correspondent with authorities
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


18. Event Sale Staff

Victory Management co.,Ltd.(บริษัท วิคตอรี่ เมเนจเม้น จำกัด)

เงินเดือน 15,000 - 17,000 ฿

จำนวนรับ 3 อัตรา
ลักษณะงาน 1.รับผิดชอบดุแลในส่วนของการทำกิจกรรมทางด้านการขาย 2.ส่งเสริมยอดขายของสินค้า 3.นำเสนอสินค้าและให้ข้อมูลกับลูกค้า 4.วางแผนการขายและรับผิดชอบยอดขายให้ได้ตามนโยบายของทางบริษัท 5.วางแผนการปฏิบัติงานและบริหารทีมขาย
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


19. PR Event /Pritty

Victory Management co.,Ltd.(บริษัท วิคตอรี่ เมเนจเม้น จำกัด)

เงินเดือน 14,000 - 17,000 ฿

จำนวนรับ 3 อัตรา
ลักษณะงาน -ดูแลความเรียบร้อยของการประชาสัมพันธ์ให้เป็นไปตามกลยุทธ์การสื่อสารของทางบริษัท -ติดต่อประสานงานระหว่างองค์กร ทั้งภายในและภายนอกสถานที่ -สรุปผลงานตามที่ได้รับมอบหมาย - ประชาสัมพันธ์ สินค้า
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


20. HR/Trinning

Victory Management co.,Ltd.(บริษัท วิคตอรี่ เมเนจเม้น จำกัด)

เงินเดือน 16,000 - 22,500 ฿

จำนวนรับ 3 อัตรา
ลักษณะงาน -วัฒนธรรมองค์กร ขอบเขตการทำงานของแต่ละตำแหน่ง รูปแบบการจัดกิจกรรม และการนำเสนอโปรโมชั่น -รับผิดชอบตารางการพัฒนาศักยภาพของบุคคลากรในทุกด้าน
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


21. พนักงานธุรการฝ่ายกฎหมาย (สัญญาจ้าง 3 เดือน)

ACS Servicing (Thailand) Co., Ltd.

เงินเดือน 9,000 ฿ ขึ้นไป

จำนวนรับ 2 อัตรา
ลักษณะงาน -งานด้านเอกสาร -คีย์ข้อมูลต่างๆ -และงานอื่นที่ได้รับมอบหมาย
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


22. Area Sale

Victory Management co.,Ltd.(บริษัท วิคตอรี่ เมเนจเม้น จำกัด)

เงินเดือน 14,000 - 15,000 ฿

จำนวนรับ 3 อัตรา
ลักษณะงาน 1.วางแผนการขายและรับผิดชอบยอดขายในพื้นที่จัดกิจกรรมให้ได้ตามนโยบายของทางบริษัท 2.วางแผนการปฏิบัติงานและบริหารทีมขาย 3.พัฒนานำทีมขายให้บรรลุเป้าหมาย 4.จัดทำแผนงานในการส่งเสริมการขาย
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


23. Marketing & sale

Victory Management co.,Ltd.(บริษัท วิคตอรี่ เมเนจเม้น จำกัด)

เงินเดือน 18,000 - 20,000 ฿

จำนวนรับ 3 อัตรา
ลักษณะงาน 1.รับผิดชอบดูแลในส่วนของกิจกรรมทางด้านการขายและการตลาด รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์บริการต่อลูกค้า 2.ทำหน้าที่ติดต่อกลุ่มลูกค้า เป้าหมายใหม่ๆ 3.แนะนำผลิตภัณฑ์ให้กลุ่มลูกค้า 4.ประสานงานกับลูกค้า 5.นำเสนอผลิตภัณฑ์สินค้าและปิดการขายได้ตามเป้าหมาย
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


24. call center

ACS Servicing (Thailand) Co., Ltd.

เงินเดือน 15,000 - 20,000 ฿

จำนวนรับ 10 อัตรา
ลักษณะงาน -ติดต่อประสานงานกับลูกค้าทางโทรศัพท์ เพื่อแจ้งยอดค้างชำระ -ให้คำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินแก่ลูกค้า -ติดตามทวงถาม,เจรจาประนอมหนี้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดการชำระหนี้กับทางบริษัทต่อไป
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


25. พนักงานขาย

3 Seasons Place Service Apartment and Hotel

เงินเดือน 12,000 - 20,000 ฿

จำนวนรับ 5 อัตรา
ลักษณะงาน ขายสินค้าพานาโซนิค ประเภทเครื่องใช้สำนักงาน โปรเจคเตอร์ พานาบอร์ด กล้องวงจรปิด
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


26. ช่างตัดต่อ

บริษัท นาราซีซเท็ม จำกัด

เงินเดือน ตามตกลง

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน ใช้โปรแกรมตัดต่อได้ดี ทำงานให้แล้วเสร็จตามเวลาที่กำหนด
 

20 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


27. เจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชี/Accountant

3 Seasons Place Service Apartment and Hotel

เงินเดือน ตามตกลง

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน - จัดทำเอกสารการจ่ายชำระหนี้ให้ลูกค้า - จ่ายเช็คให้ลูกค้าที่มารับ - ออกหนังสือหัก ณ ที่จ่าย บิลเงินสด ใบเสร็จรับเงิน ฯลฯ - เก็บรวบรวมเอกสารการเงิน - สามารถปิดงบบัญชี, การเงิน
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


28. ช่างซ่อมบำรุง, ช่างรอบ

3 Seasons Place Service Apartment and Hotel

เงินเดือน 9,000 - 11,000 ฿

จำนวนรับ 1 อัตรา
ลักษณะงาน ไม่ระบุ
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


29. พนักงานทำความสะอาดห้องพัก

3 Seasons Place Service Apartment and Hotel

เงินเดือน 9,000 ฿ ขึ้นไป

จำนวนรับ 5 อัตรา
ลักษณะงาน ไม่ระบุ
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


30. Bell Boy

3 Seasons Place Service Apartment and Hotel

เงินเดือน ตามตกลง

จำนวนรับ 3 อัตรา
ลักษณะงาน -คอยดูแลยกกระเป๋าให้ลูกค้า และ อำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ลูกค้า -คอยเปิดประตูให้ลูกค้าเข้า-ออก -คอยเรียกแท๊กซี่ให้ลูกค้า
 

21 ตุลาคม 2557

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

Go to page :   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 |

 

Privacy Policy | About Us
Copyright © 200
0-2014 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster : Webmaster@Jobpub.com
Run at : 202.43.34.225