หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน ล็อกอินเข้าระบบแชร์งานนี้ให้เพื่อน


รายละเอียดงาน :
มีประสบการณ์และเข้าใจกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของสินค้ากลุ่มเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ทั้งเด็ก บุรุษ และสตรี ตลอดจนถึงกลุ่มชุดชั้นใน และรองเท้า ในเรื่อง การทำฟิตติ้ง, การวัดขนาดสินค้า size spec, size measurement, แพทเทิร์น, ความเข้าใจในเนื้อผ้า และความเข้าใจในการตัดเย็บ

*** Workplace : BJC Building, BTS Ekamai, Bangkok ***


คุณสมบัติผู้สมัคร :

1.จัดการและควบคุมกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ กลุ่มสินค้าเสื้อผ้าทั้งแผนกเด็ก บุรุษ สตรีและชุดชั้นใน โดยทำกระบวนการฟิตติ้ง, การวัดขนากสินค้า size spec, size measurement, แพทเทิน โดยมีประสบการณ์ ความรู้ ความเข้าใจและสามารถ ให้ข้อเสนอแนะในการแก้ไขแบบได้ ตลอดจนสามารถทำการเกรดsize และทำการวัดขนาดสินค้าว่าถูกต้องสอดคล้องตรงตามสเปค มีความสามารถในการวัดขนาดคน นายแบบ นางแบบ และสามารถให้ข้อเสนอแนะในเรื่องแพทเทิร์นได้
2.บริหารจัดการกระบวนการ ฟิตติ้งเสื้อผ้า โดยวางแผน ประสานงานทุกแผนกในการทำงาน ทั้งนายแบบ นางแบบ ไซน์เนอร์ คู่ค้า และออกรายงาน ผลการฟิตติ้งให้ทราบหลังจากทำกิจกรรมเสร็จแล้ว
3.วัดขนาดสินค้าตามมาตรฐาน size measurement ทั้งสินค้าที่เป็น size set, PPS และให้ข้อเสนอแนะได้อย่างถูกต้องและออกรายงานให้คู่ค้า ทราบและแก้ไขได้
4.จัดทำแพทเทิน size set spec เป็นแพทเทิลมาตรฐานของ BigC โดยมีทักษะในการใช้computer สามาถสร้างสูตรในการ grade size ได้
5.บริหาร กำกับดูแล NPD และสินค้าแผนกเสื้อผ้าทั้งหมด ที่ผลิตภายใต้ตราห้าง ของ BigC ให้สอดคล้องกับมาตรฐานที่กำหนดไว้ โดยไม่มี ข้อบกพร่องทั้งทางคุณภาพและกฏหมาย
6.มีทักษะในการสื่อสาร กับคู่ค้า ตลอดจนการสื่อสารภายในองค์กร Buyer Designer QC QA ในเรื่องการจัดการตามกระบวนการNPDและคุณภาพ
7.มีทักษะในการบริหารจัดการแผนงาน NPD ให้ตอบสนอง ทันเวลาของบริษัท ด้วยความรับผิดชอบสูง
*** Workplace : BJC Building, BTS Ekamai, Bangkok ***

คลิก ยื่นใบสมัคร เพื่อสมัครผ่าน JOBPUB.COM ได้เลย

เงินเดือน : ตามตกลง
จำนวนรับ (อัตรา) : ไม่ระบุ
สถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)
97/11 ชั้น 5 ถนนราชดำริ แขวง ลุมพินี
เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330


โทร.
026550666

Line id : @bigccareers

Website : http://www.bigc.co.th


บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)

ดำเนินธุรกิจในรูปของ 
"ไฮเปอร์มาร์เก็ต" หรือ "ซูเปอร์เซ็นเตอร์" ธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ ปัจจุบันบิ๊กซีเปิดให้บริการมากกว่า 300 สาขา ด้วยบุคลากรมากกว่า 23,000 คน 

ปัจจุบันบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์กำลังขยายธุรกิจและเปิดรับสมัครบุคลากรคุณภาพที่มองหาความก้าวหน้าเข้าร่วมเป็นทีมงานประจำทั้งในสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ และในทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยการมอบโอกาสที่หลากหลาย ความท้าทาย และผลตอบแทนที่คุ้มค่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ตามคุณสมบัติและหน้าที่รับผิดชอบ ดังรายละเอียดด้านล่างนี้
บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ 
88/9 ซอยสมานฉันท์ - บาร์โบส แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทร. 02-146-5959 ต่อ 0 


Website : http://www.bigc.co.th

แชร์งานนี้ให้เพื่อน

ดูตำแหน่งงานอื่น ๆ ที่คล้ายตำแหน่งนี้