งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

13 วิธีแก้โรคเครียดในที่ทำงาน
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : ผู้จัดก่ารแผนกบุคคล ปวส กาญจนบุรี พนักงานขับรถสายใหม-บางเขน วุฒิม3 ปิ่นเกล้า พนักงานบัญชี เขตพระดุสิต งานเซ็นทรัลบางนา วิศวกร วางแผนการผลิต mazda พิษณุโลก sawatudom งานร้านเสริมสวย sale นมผง แม่้บ้านสำนักงาน degrwergsex หัวหิน ผู้ช่วยช่างภาพ เจ้าหน้าที่ภาษาญี่ปุ่น บัญชีเขตเทียนทะเล สมุทราการ แถวแจ้งวัฒนะ หลักสี่ วุฒิม6กรุงเทพ ผู้ช่วยพยาบาล พนักงาน home pro หาดใหญ่ จรัญ 13 เร่ง nan22032531 วิศวกร นนทบุรี วุฒิ ม.6 true ใ„‘็‹—ๆธบ-่“‰โˆถ พนักงานบัญชีบางแค การขัดหน้า งานธนาคารกรุงไทยนราธิวาส ธนาคาร จ สงขลา โรงงาน พระราม 2 ที่ปรึกษาด้านการเงิน งานทำ จ-ศ เชนทัล ชลบุรี พนักงานบัญชีมีพี่พัก sale สีพลาสติก โรงงานกระทิงแดงปราจีน ตำแหน่ง ทุก รับสมัครงานด้านกฎหมาย บัญชี เขตดุสิต บัญชีถนนเพชรบุรี แต่งรูป ล่ามภาษาพม่า ผู้จัดการฝ่ายขายขาย งานด่วน ปทุม ธุรการ/ประสานงานทั่วไป พนักงานคลังสินค้าวุฒิม.6 ธุรการบิ๊กซีลำพูน Koo

  เรื่อง Everyday Enjoyment สิทธิพิเศษใหม่สำหรับสมาชิก The 1 Card จาก เครือ Central
  เขียนโดย ภาณุวัฒน์ ดาวเรือง
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย ภาณุวัฒน์ ดาวเรือง
Rated: 
by 1 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 The 1 Card โดย เซ็นทรัลรีเทลฯ ครบ 4 ปี แถลงข่าว เพิ่มดีกรีความสนุกกับการช็อป ด้วยการเปิด Everyday Enjoyment แคมเปญใหม่ล่าสุดจาก The 1 Card เพื่อเพิ่มความสุขสนุกเหนือระดับกับกิจกรรมหลากสไตล์ ไปเรียบร้อย ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 7 SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ และพร้อมเปิดตัว www.everydayenjoyment.com ให้สมาชิกอัพเดทสิทธิพิเศษก่อนใครได้ตลอด 24 ชั่วโมง
คุณต่าย - สวรรยา ยังพลขันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกลยุทธ์ลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า "แคมเปญ Everyday Enjoyment นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า The 1 Card  ภายใต้แนวความคิด การสร้างความสุขสนุกสนานหลากหลายสไตล์ โดยเน้นเพิ่มความเข้มข้นของสิทธิพิเศษที่นอกเหนือจากการช็อปปิ้ง ทั้งในด้านสิทธิประโยชน์จากร้านค้าพันธมิตร  กิจกรรมบันเทิง และ Movie Preview  ทุกเดือน  เพื่อเป็นการขอบคุณสมาชิกที่ให้ความสนับสนุน The 1 Card มาตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ผ่านมา"
งานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ Everyday Enjoyment จัดขึ้นในบรรยากาศสบาย ๆ และสนุกสนาน โดยมี 2 สาวสวย นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ และ หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์ มาร่วมในงาน คุณนุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับ Everyday Enjoyment ว่า “เมื่อพูดถึง Everyday Enjoyment นุ้ยคิดถึงความสนุกสนานที่เกิดขึ้นในการช็อปปิ้ง สิทธิพิเศษที่ได้รับ การได้ชมภาพยนตร์ การเดินทางท่องเที่ยว การศึกษา จนไปถึงการดูแลรักษาสุขภาพความงาม และจากกิจกรรมต่างๆ ที่ผ่านมาแสดงให้เห็นแล้วว่า The 1 Card ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า นุ้ยเป็นสมาชิก The 1 Card ตั้งแต่รุ่นแรก ๆ  ก็ไม่ผิดหวังและรู้สึกประทับใจที่ได้เป็นหนึ่งในสมาชิก The 1 Card” ส่วนคุณหมิง ชาลิสา บุญครองทรัพย์ กล่าวถึงความประทับใจในการใช้บัตร The 1 Card ว่า "ปกติเป็นคนที่ชอบช็อปปิ้งเป็นประจำ ทุกครั้งที่ใช้บัตร The 1 Card จะรู้สึกสนุกกับการช็อปปิ้งมาก เพราะช็อปปิ้งแต่ละครั้ง ก็จะได้แต้มสะสมเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อของครั้งต่อไป ได้ทั้งของที่ถูกใจ และราคาก็พิเศษอีกด้วย หรือเรียกได้ว่าเป็นช็อปอย่างฉลาด"
นอกจากนี้ The 1 Card ยังเปิดช่องทางให้นักช็อปได้อัพเดทสิทธิประโยชน์ของบัตรได้สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการเปิด everyday enjoyment เว๊ป เพื่อให้เตรียมไปสนุกสนานกับการช็อปได้ที่เว๊ป 
www.everydayenjoyment.com ซึ่งจะมีความสะดวกให้เลือกบริการอย่างมากมายได้ทั้งครอบครัว ตั้งแต่ ร้านอาหาร ความบันเทิง จนถึงสถานศึกษา เป็นต้น สมาชิก The 1 Card สามารถเข้าไปคลิ้กดูได้แล้วตั้งแต่วันนี้
กิจกรรมล่าสุดสำหรับเดือนนี้ ก็คือ สำหรับสมาชิก The 1 Card สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ SF World Cinema 1 ที่ แถมฟรี 1 ที่ เงื่อนไขอาจมีเปลี่ยนแปลง ก่อนซื้อ สอบถามเพิ่มเติมที่ Call Center 02 660 1000 สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครได้ที่ ZEN และ Central ทุกสาขา ซึ่งใช่เป็นส่วนลดกับ บริษัท ในเครือ ได้ เช่น Robinson B2S HomeWorks Power Buy SUPERsport และ ZEN
ทิ้งท้ายเพิ่มเติมจากข้อมูลที่พบมา สำหรับท่านที่มีเพื่อนต่างชาติที่เป็นนักท่องเที่ยว(ไม่ได้อยู่เมืองไทย) สามารถมาทำบัตรส่วนลดได้ที่ ZEN และ Central ทุกสาขา โดยนำเลขหนังสือเดินทางมาลงทะเบียน ก็สามารถรับบัตรเพื่อนักท่องเที่ยวไปใช้เป็นส่วนลดได้ทันที
สอบถามรายละเอียด The 1 Card : Everyday Enjoyment เพิ่มเติมได้ที่ คุณชัชสรัล เทียมวัน 089 443 6886 คุณสาวิตรี ปึงเจริญกุล 081 816 4598 คุณวีรโชติ 02 650 3600 ext 1707 หรือ บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น (เดอะวันการ์ด) 02  660 1000
 
 


ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com