งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

มาดูซิว่า คุณมีสัมผัสที่ 6 หรือไม่!!!!
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : ม.6 หางาน จ-ศ ช่างประจำโรงงานนำตาล ธุรการ กิ่งแก้ว แนะนำสินค้าPC หัวหน้า pc โรงแรมในสมุทรปราการ หนักงานขับรถ โรงภาพยน ขาย พัท งานบริิบาล พนักงานขาย สมุทรปราการ cell culture พนักงานประจำโรงแรม Central embassy WWW.SONY.CO.TH สมัครงานฝ่ายผลิตโรงงานแถวลำลูกกา กะเย็น ลาดพร้าว97 บริหาร ธุรการ หางาน โรงแรม เสริฟ ขายในศรีราชา งานสินธานี1 พนักงานฝ่ายขาย Part control หางาน ม.6 ในเขตพัทยา ผุ้จัดการ ฝึกหัด ขายน้_ ธนาคาร ปราจีนบุรี ผู้ช ช่างเขียน เลขานุการ ท่าพระ CNC / MCT สมัครงานโรงงานโตโยต้า นครดีซี พนักงานฝ่ายคลังสินค้า ลาดกระบัง ประเวศ ฝ่ายการตลาดทั้งหมด F&R ขับรถนครราชสีมา แฟรีพลาซ่า cent งานเหมาทำที่บ้าน ตำแหน่งบัญชี-การเงิน บางแค ผู้บริหารมหาวิทยาลัย วุฒิ ม.6 จังหวัดสมุทรปราการ all season place ฝ่ายผลิต มาบตาพุด ย้ายบ้าน คนขับรถ นครปฐม หางาน เค้ก บริษัทน้ำมัน สงขลา

  เรื่อง ยืนเพื่อสุขภาพ
  เขียนโดย ชนิตสิรี หงษ์ทอง
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย ชนิตสิรี หงษ์ทอง
Rated: 
by 0 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 ชาวโลกนับล้านคน (คุณอาจจะเป็นหนึ่งในนั้น) ตั้งปณิธานว่าจะเริ่มดูแลสุขภาพด้วยวิธีการต่างๆ นานา ตั้งแต่วันขึ้นปีใหม่เป็นต้นมา ไม่รู้แต่ละคนจะปฏิบัติตัวได้ยืนยงสักแค่ไหน เพราะการศึกษาสดๆ ร้อนๆ พบว่าเพียงเวลาผ่านไปแค่เดือนเดียว ก็เหลือคนที่ทำตามปณิธานได้คงเส้นคงวา แค่ 2 ใน 3 เท่านั้น

รายงานจากกรุงนิวยอร์กทำนายว่า ถ้าเป็นไปตามผลการศึกษาดังกล่าว ถัดจากนี้อีกหนึ่งเดือน คนที่ตั้งปณิธานเอาไว้ว่าจะลุกขึ้นมาออกกำลังเพื่อดูแลสุขภาพให้ได้นั้น จะเหลืออยู่เพียง 1 ใน 3 ที่พยายามไปรีดเหงื่อตามฟิตเนสอาทิตย์ละครั้ง และหากเวลาล่วงเลยไปจนสิ้นปี คนที่ตั้งใจดีในเรื่องสุขภาพจะเหลือแค่ 1 ใน 10 ที่ยังกัดฟันปฏิบัติตัวตามปณิธานที่ตั้งไว้

แม้จะเป็นธรรมดาโลก…แต่ช่างเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเหลือเกิน

อย่างไรก็ดี ยังมีข่าวปลอบใจจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องการออกกำลัง ว่าหากคุณไม่มีเวลาหรือไม่มีโอกาสได้ทำอะไรเลยเพื่อออกกำลังกายอย่างจริงจังในแต่ละวัน ทว่าถ้าคุณได้ยืนบ้าง แทนที่จะนั่งจุ้มปุ๊กอยู่บนโซฟาหรือนั่งหลังขดหลังแข็งที่โต๊ะทำงานเกือบตลอดวัน มันก็จะส่งผลดีต่อสุขภาพได้เช่นกัน

ผู้เชี่ยวชาญเหล่านั้นอธิบายว่า เวลาที่เรายืน ไฟธาตุจะเผาผลาญอาหารได้รุนแรงกว่าเวลานั่ง ดังนั้นการยืนจึงสามารถเผาผลาญไขมันให้หมดไปได้มากกว่าที่เหลือค้างอยู่

ได้ยินแบบนี้ คนในเมืองหลวงจำนวนมากคงยิ้มออก โดยเฉพาะคนที่ต้องยืนห้อยโหนอยู่บนรถเมล์หรือรถไฟฟ้าทั้งบนดินและใต้ดิน เวลาเดินทางไปทำงานในช่วงเร่งด่วนทั้งตอนเช้าและตอนเย็นความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com